Tuyển chọn 30 hình nền quả bưởi chùm căng mọng cho máy tính

Hình nền bưởi bồ đào cho máy tính số 16

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những quả bưởi chùm chín hồng mọng nước và tải về cho máy tính, laptop, macbook và chia sẻ cho bạn bè.

Bưởi chùm hay còn gọi là bưởi đắng, bưởi bồ đào, bưởi nho (dịch theo từ tiếng Anh: grapefruit, trong đó “bồ đào” là từ Hán-Việt có nghĩa là “nho”) (danh pháp hai phần: Citrus × paradisi) là một loài cây cận nhiệt đới thuộc chi Cam chanh (Citrus) được trồng để lấy quả.

Vỏ bưởi màu vàng, ruột sắc hồng hay đỏ vì nhiều lycopen vốn có công dụng chống ôxi hóa giúp sức khỏe. Ngay cả hột bưởi cũng có ít nhiều hóa chất chất chống ôxi hóa. Bưởi chùm còn cung cấp nguồn vitamin C, xơ và pectin dồi dào. Khoa học cho thấy bưởi chùm có thể giúp giảm lượng cholesterol trong máu. Tinh chất hạt bưởi chùm (GSE) có thể có năng tính mạnh chống khuẩn và nấm tuy nhiên tác dụng này chưa được xác định vì chất paraben mà nhà nông xịt lên bưởi để cất giữ trái được lâu hơn cũng có tác năng chống nấm. Bưởi chùm còn dùng trong phương thức giảm cân dựa trên giả thuyết ăn bưởi có thể giúp cơ thể tiêu được chất béo vì bưởi có chỉ số glyceme thấp. Nghiên cứu năm 2007 phát hiện sự tương tác giữa việc ăn bưởi thường xuyên (tương đương với 1/4 trái hằng ngày) có liên quan đến bệnh ung thư vú. Tỷ lệ ung thư tăng khoảng 30% với giới phụ nữ sau tuổi mãn kinh vì bưởi giảm hiệu quả của enzym CYP3A4 khiến lượng estrogen trong huyết tương tăng lên.

Bưởi Grapefruit được dùng làm bữa tráng miệng, bữa ăn nhẹ, hoa quả sau bữa chính. Ngoài ra vỏ bưởi được dùng để chiết xuất tinh dầu có giá trị kinh tế cao. Tinh dầu vỏ bưởi Grapefruit được chiết xuất từ vỏ bưởi chùm 100%, có mùi hương thơm ngọt, the mát, dễ chịu giúp thanh lọc không khí, thư giãn tinh thần, giảm rụng tóc và kích thích tóc nhanh dài,…

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền các loại gia vị cho máy tính, laptop

Dưới đây là Tuyển chọn 30 hình nền quả bưởi chùm căng mọng cho máy tính:

Hình nền bưởi bồ đào cho máy tính số 1

Hình nền bưởi bồ đào cho máy tính số 2

Hình nền bưởi bồ đào cho máy tính số 3

Hình nền bưởi bồ đào cho máy tính số 4

Hình nền bưởi bồ đào cho máy tính số 5

Hình nền bưởi bồ đào cho máy tính số 6

Hình nền bưởi bồ đào cho máy tính số 7

Hình nền bưởi bồ đào cho máy tính số 8

Hình nền bưởi bồ đào cho máy tính số 9

Hình nền bưởi bồ đào cho máy tính số 10

Hình nền bưởi bồ đào cho máy tính số 11

Hình nền bưởi bồ đào cho máy tính số 12

Hình nền bưởi bồ đào cho máy tính số 13

Hình nền bưởi bồ đào cho máy tính số 14

Hình nền bưởi bồ đào cho máy tính số 15

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.