Tuyển chọn 30 hình nền cô nàng nổi loạn Harley Quinn cho điện thoại

Hình nền harley quinn nổi loạn

Với những ai yêu thích cặp đôi Joker – Harley Quinn thì không thể bỏ lỡ bộ hình nền siêu đẹp về cô nàng và tình yêu mãnh liệt với Mr.J.

Harleen Quinzel là một bác sĩ tâm lý tội phạm làm việc ở Arkham Asylum (Nhà thương điên Arkham). Trong những lần tiếp xúc với Joker khi hắn bị giam giữ ở đây, cô đã đem lòng yêu hắn (Harleen cảm thấy tìm được sự đồng cảm từ Joker bởi vì cô có một tuổi thơ không hạnh phúc). Cô thay đổi cách ăn mặc, thay đổi giọng nói và tính cách, trở thành cộng sự số một bên cạnh Joker, tạo nên cặp đôi tai tiếng bậc nhất trong thế giới truyện tranh. Joker thường đối xử khá tệ bạc với Harley Quinn nhưng cô vẫn yêu hắn vô điều kiện. Vì thế, dù Harley Quinn đóng vai phản diện, nhiều người vẫn cảm thấy cô là một nhân vật tội nghiệp và đáng thương. Harley Quinn thường gọi Joker là Mr. J (Ngài J) hoặc Puddin’ (tên loại bánh mà cô yêu thích), và gọi Batman là B-Man (chữ B có thể viết tắt của nhiều từ khác nhau như “bad” hay “bozo”).

Ngoài ra, Harley Quinn là bạn thân của Poison Ivy, có nhiều phiên bản kể về cuộc gặp gỡ giữa hai người. Trong lần xuất hiện đầu tiện (phim hoạt hình) thì họ tình cờ gặp nhau khi cả hai tình cờ đột nhập vào cùng một bảo tàng và hỗ trợ nhau trốn thoát. Trong phiên bản mới thì có một lần, Joker đã cảm nhận được tình yêu ẩn sâu bên trong hắn đối với Harley Quinn. Nhưng hắn nhanh chóng tự chối bỏ điều này và không còn muốn sự hiện diện của Harley Quinn nữa nên đã trói cô vào một quả tên lửa và bắn đi. Harley Quinn bị bất tỉnh sau khi đáp xuống công viên Robinson ở trung tâm Gotham và được Poison Ivy tìm thấy. Cô đem Harley Quinn về nhà và chữa trị, nhưng cô sớm nhận ra Harley Quinn là một trong những bác sĩ tâm lý từng làm việc ở Nhà thương điên Arkham. Poison Ivy ngay lập tức định giết Harley Quinn nhưng Harley Quinn chẳng buồn quan tâm đến việc đó. Điều này bắt đầu kích thích trí tò mò của Poison Ivy và cô thuyết phục Harley Quinn giải thích tại sao cô lại buồn đến mức như thế. Sau khi Harley Quinn kể lại chuyện cô yêu Joker đến mức nào và Joker hắt hủi cô ra sao, Poison Ivy đã tìm thấy sự đồng cảm và họ nhanh chóng trở thành bạn thân (Harley Quinn thường gọi Poison Ivy là “Red” do mái tóc đỏ của cô). Điên tiết với cách hành xử của Joker, Poison Ivy đã đề nghị Harley Quinn đi trả thù hắn. Lúc đó Harley Quinn cũng cảm thấy sôi máu với Joker nên đã đồng ý, hai người họ phối hợp cùng Batman để hạ Joker. Dù Joker vô cùng thông minh và xung quanh hắn lúc đó có rất nhiều thuộc hạ, nhưng với năng lực của cả ba người đã nhanh chóng cô lập được Joker. Harley Quinn đứng trước cơ hội đối mặt và giết Joker, nhưng ngay lập tức yếu lòng trước lời xin lỗi của hắn và đã quay lại với Joker. Sau khi biết được điều này Poison Ivy đã rất giận Harley Quinn nhưng sau đó vẫn tha thứ cho cô. Mỗi lần bị Joker hắt hủi thì Poison Ivy luôn là nơi mà Harley Quinn tìm đến.

Mời xem thêm: Tuyển tập hình nền con rắn đầy ma mị cho điện thoại

Dưới đây là 30 hình nền cô nàng nổi loạn Harley Quinn cho điện thoại:

Hình nền harley quinn nổi loạn 1

Hình nền harley quinn nổi loạn 2

Hình nền harley quinn nổi loạn 3

Hình nền harley quinn nổi loạn 4

Hình nền harley quinn nổi loạn 5

Hình nền harley quinn nổi loạn 6

Hình nền harley quinn nổi loạn 7

Hình nền harley quinn nổi loạn 8

Hình nền harley quinn nổi loạn 9

Hình nền harley quinn nổi loạn 10

Hình nền harley quinn nổi loạn 11

Hình nền harley quinn nổi loạn 12

Hình nền harley quinn nổi loạn 13

Hình nền harley quinn nổi loạn 14

Hình nền harley quinn nổi loạn 15

Hình nền harley quinn nổi loạn 16

Hình nền harley quinn nổi loạn 17

Hình nền harley quinn nổi loạn 18

Hình nền harley quinn nổi loạn 19

Hình nền harley quinn nổi loạn 20

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.