Tuyển chọn 30 hình nền cá heo nhảy sóng cho máy tính cực đẹp

Hình nền cá heo cho máy tính số 29

Cùng khám phá bộ ảnh nền những chú cá heo tung tăng nhảy múa, đạp sóng tung mình giữa đại dương ấn tượng và tải về cho máy tính, laptop.

Cá heo là động vật có vú sống ở đại dương và sông nước có quan hệ mật thiết với cá voi. Có gần 40 loài cá heo thuộc 17 chi sinh sống ở các đại dương, số ít còn lại sinh sống tại một số con sông trên thế giới (sông Dương Tử, sông Amazon, sông Ấn, sông Hằng,…). Kích thước của cá heo có thể từ 1,2 m (4 ft) và 40 kg (90 lb) (Cá heo Maui), cho tới 9,5 m (30 ft) và 10 tấn (9,8 tấn Anh; 11 tấn thiếu) (Cá heo đen lớn hay Cá voi sát thủ). Cá heo có trên toàn thế giới và thường cư ngụ ở các biển nông của thềm lục địa. Cá heo là loài ăn thịt, chủ yếu là ăn cá và mực. Họ cá voi đại dương Delphinidae là họ lớn nhất trong bộ cá heo và cũng là họ xuất hiện muộn nhất: khoảng 10 triệu năm trước đây, trong thế Trung Tân. Cá heo là một trong số những động vật thông minh và được biết đến nhiều trong văn hóa loài người nhờ hình thức thân thiện và thái độ tinh nghịch.

Hầu hết cá heo đều có nhãn lực tinh tường cả trong môi và ngoài môi trường nước và có thể cảm nhận các tần số cao gấp 10 lần tần số người có thể nghe được.[10] Mặc dù cá heo có lỗ tai nhỏ ở hai bên đầu, người ta cho rằng trong môi trường nước, cá nghe bằng hàm dưới và dẫn âm thanh tới tai giữa qua những khe hở chứa mở trong xương hàm. Nghe cũng được dùng để phát sóng rada sinh học, một khả năng tất cả các loài cá heo đều có. Người ta cho rằng răng cá heo được dùng như cơ quan thụ cảm, chúng nhận các âm thanh phát tới và chỉ chính xác vị trí của đối tượng.[11] Xúc giác của cá heo cũng rất phát triển, với đầu dây thần kinh phân bổ dày đặc trên da, nhất là ở mũi, vây ngực và vùng sinh dục. Tuy nhiên cá heo không có các tế bào thần kinh thụ cảm mùi và vì vậy chúng được tin là không có khứu giác.[12] Cá heo cũng có vị giác và thể hiện thích một số thức ăn cá nhất định. Hầu hết thời gian của cá heo là dưới mặt nước, cảm nhận vị của nước có thể giúp cá heo ngửi theo cách là vị nước có thể cho cá biết sự hiện diện của các vật thể ngoài miệng mình.

Dù cá heo không có lông, chúng vẫn có nang lông giúp thực hiện một vài chức năng xúc giác.[13] Người ta tin rằng, các sợi lông nhỏ trên mỏ của loài cá heo sông Boto hoạt động như một hệ thống xúc giác để bù đắp cho thị giác kém của loài này.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền chú chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính

Dưới đây là Tuyển chọn 30 hình nền cá heo nhảy sóng cho máy tính cực đẹp:

Hình nền cá heo cho máy tính số 1

Hình nền cá heo cho máy tính số 2

Hình nền cá heo cho máy tính số 3

Hình nền cá heo cho máy tính số 4

Hình nền cá heo cho máy tính số 5

Hình nền cá heo cho máy tính số 6

Hình nền cá heo cho máy tính số 7

Hình nền cá heo cho máy tính số 8

Hình nền cá heo cho máy tính số 9

Hình nền cá heo cho máy tính số 10

Hình nền cá heo cho máy tính số 11

Hình nền cá heo cho máy tính số 12

Hình nền cá heo cho máy tính số 13

Hình nền cá heo cho máy tính số 14

Hình nền cá heo cho máy tính số 15

Hình nền cá heo cho máy tính số 16

Hình nền cá heo cho máy tính số 17

Hình nền cá heo cho máy tính số 18

Hình nền cá heo cho máy tính số 19

Hình nền cá heo cho máy tính số 20

Hình nền cá heo cho máy tính số 21

Hình nền cá heo cho máy tính số 22

Hình nền cá heo cho máy tính số 23

Hình nền cá heo cho máy tính số 24

Hình nền cá heo cho máy tính số 25

Hình nền cá heo cho máy tính số 26

Hình nền cá heo cho máy tính số 27

Hình nền cá heo cho máy tính số 28

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.