Tuyển chọn 25 hình nền CLB bóng đá San Jose Earthquakes cho máy tính

Hình nền đội bóng San Jose Earthquakes cho máy tính số 16

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội bóng nước Mỹ San Jose Earthquakes một câu lạc bộ thành viên của Western Conference of Major League Soccer.

San Jose Earthquakes là một đội bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại San Jose, California. Earthquakes cạnh tranh với tư cách là một câu lạc bộ thành viên của Western Conference of Major League Soccer (MLS). Thương hiệu này bắt đầu chơi vào năm 1996 (ban đầu là San Jose Clash) với tư cách là một trong những câu lạc bộ điều lệ của giải đấu. Earthquakes tham gia trận đấu đầu tiên trong lịch sử MLS, đánh bại D.C. United 1–0. Earthquakes đã giành được hai danh hiệu MLS Cup, vào năm 2001 và 2003, và hai lá chắn ủng hộ vào năm 2005 và 2012. Năm 2002, đội đã chơi ở CONCACAF Champions Cup đầu tiên (nay được gọi là CONCACAF Champions League), lọt vào tứ kết.  Đội có một sự cạnh tranh khốc liệt với LA Galaxy được gọi là California Clásico.

Năm 2005, chủ sở hữu khi đó của Earthquakes, Anschutz Entertainment Group, đã công bố kế hoạch của đội chuyển đến Houston do những nỗ lực không thành công để đảm bảo một sân vận động dành riêng cho bóng đá ở San Jose. Tổ chức ở Houston sẽ được coi là một đội mở rộng của giải đấu, cuối cùng trở thành Houston Dynamo, bắt đầu thi đấu vào năm 2006. Earthquakes trở lại sau hai năm gián đoạn, tiếp tục thi đấu vào năm 2008. Matías Almeyda người Argentina là người đứng đầu hiện tại của Quakes huấn luyện viên. Kể từ năm 2015, Earthquakes đã chơi các trận sân nhà của họ tại PayPal Park (có tên là Sân vận động Avaya từ năm 2015 đến 2019 và Sân vận động Earthquakes vào năm 2020). Trước đây, đội đã chơi các trận đấu trên sân nhà tại Sân vận động Buck Shaw trong khuôn viên Đại học Santa Clara ở Santa Clara, California từ năm 2008 đến năm 2014.

Vào năm 2018, câu lạc bộ đã thêm Chiếc thìa gỗ MLS thứ tư dẫn đầu giải đấu vào trường hợp danh hiệu của mình vì đứng cuối bảng giải MLS, kết thúc mùa giải với 21 điểm sau 34 trận. 

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền CLB bóng đá S.S Lazio cho máy tính

Dưới đây là Tuyển chọn 25 hình nền CLB bóng đá San Jose Earthquakes cho máy tính:

Hình nền đội bóng San Jose Earthquakes cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng San Jose Earthquakes cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng San Jose Earthquakes cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng San Jose Earthquakes cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng San Jose Earthquakes cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng San Jose Earthquakes cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng San Jose Earthquakes cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng San Jose Earthquakes cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng San Jose Earthquakes cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng San Jose Earthquakes cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng San Jose Earthquakes cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng San Jose Earthquakes cho máy tính số 12

Hình nền đội bóng San Jose Earthquakes cho máy tính số 13

Hình nền đội bóng San Jose Earthquakes cho máy tính số 14

Hình nền đội bóng San Jose Earthquakes cho máy tính số 15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.