Tuyển chọn 20 hình nền CLB bóng đá Santos FC cho máy tính đẹp nhất

Hình nền đội bóng Santos Fc cho máy tính số 15

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền Santos FC câu lạc bộ thể thao Brazil có trụ sở tại Vila Belmiro, một bairro ở thành phố Santos và tải về máy.

Santos Futebol Clube (tiếng Bồ Đào Nha ở Brazil: [ˈsɐ̃tus futʃiˈbɔw ˈklubi] (Về danh sách âm thanh này)), thường được gọi đơn giản là Santos hoặc Santos FC, là một câu lạc bộ thể thao Brazil có trụ sở tại Vila Belmiro, một bairro ở thành phố Santos. Nó chơi ở Paulistão, giải đấu hàng đầu của Bang São Paulo, cũng như Brasileirão, hạng cao nhất của hệ thống giải bóng đá Brazil.

Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1912 theo sáng kiến ​​của ba người đam mê thể thao từ Santos là Raimundo Marques, Mário Ferraz de Campos và Argemiro de Souza Júnior như một phản ứng đối với sự thiếu đại diện của thành phố trong bóng đá. Kể từ đó, Santos đã trở thành một trong những câu lạc bộ thành công nhất của Brazil, trở thành biểu tượng của Jogo Bonito (tiếng Anh: The Beautiful Game) trong văn hóa bóng đá, do đó có phương châm “Técnica e Disciplina” (kỹ thuật và kỷ luật). Điều này phần lớn nhờ vào thế hệ vàng của Peixe những năm 1960, với những cầu thủ như Gilmar, Mauro Ramos, Mengálvio, Coutinho, Pepe, và đáng chú ý nhất là Pelé, được Ủy ban Olympic Quốc tế vinh danh là “Vận động viên của thế kỷ”, và được nhiều người coi là cầu thủ xuất sắc nhất và thành công nhất trong lịch sử trò chơi. Os Santásticos, được một số câu lạc bộ hay nhất mọi thời coi là đội bóng xuất sắc nhất mọi thời đại, đã giành được tổng cộng 24 danh hiệu trong suốt thập kỷ đó, trong đó có 5 lần liên tiếp Brasileirões, một kỳ tích cho đến ngày nay vẫn chưa có ai sánh kịp. Os Santásticos đã giành được bốn giải đấu vào năm 1962, do đó hoàn thành bốn giải đấu, bao gồm Paulistão, Brasileirão, Copa Libertadores và Cúp châu Âu / Nam Mỹ. 

Santos là một trong những câu lạc bộ thành công nhất ở Brasileirão, trở thành nhà vô địch quốc gia 8 lần. Nó cũng đã giành được 22 Paulistãos, ba Copa Libertadores, hai Cup Liên lục địa, một Supercopa de Campeones Intercontinentales, một Copa CONMEBOL (tiền thân của Copa Sudamericana hiện tại), một Copa do Brasil, và một Recopa Sudamericana. Vào ngày 20 tháng 1 năm 1998, Santos trở thành đội đầu tiên, ở bất kỳ hạng mục nào trên thế giới, đạt cột mốc 10.000 bàn thắng trong toàn bộ lịch sử bóng đá [12] và được FIFA bầu chọn là một trong những câu lạc bộ thành công nhất thế kỷ 20. 

Xem thêm: Tuyển chọn 25 hình nền CLB bóng đá San Jose Earthquakes cho máy tính

Dưới đây là Tuyển chọn 20 hình nền CLB bóng đá Santos FC cho máy tính đẹp nhất:

Hình nền đội bóng Santos Fc cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng Santos Fc cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng Santos Fc cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng Santos Fc cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng Santos Fc cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng Santos Fc cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng Santos Fc cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng Santos Fc cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng Santos Fc cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng Santos Fc cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng Santos Fc cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng Santos Fc cho máy tính số 12

Hình nền đội bóng Santos Fc cho máy tính số 13

Hình nền đội bóng Santos Fc cho máy tính số 14

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.