Top hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp cho máy tính

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp cho máy tính số 9

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội tuyển bóng đá Pháp France National Football Team và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp (tiếng Pháp: “Équipe de France de football”) là đội bóng đá đại diện cho nước Pháp tham dự các giải thi đấu quốc tế và là một trong những đội tuyển hàng đầu thế giới với hai lần vô địch thế giới vào các năm 1998 và 2018, bên cạnh hai lần vô địch châu Âu vào các năm 1984 và 2000. Ngoài ra, đội tuyển Pháp đã vô địch Olympic 1 lần vào năm 1984 tại Los Angeles và FIFA Confederations Cup hai lần liên tiếp các năm 2001 và 2003. Đội được Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) quản lý.

Pháp là một trong 4 đội châu Âu tham dự kỳ World Cup đầu tiên tổ chức năm 1930 và là một trong 8 đội bóng từng bước lên ngôi vị cao nhất của bóng đá thế giới. Trong phòng truyền thống của đội còn có 2 chức vô địch châu Âu và cộng thêm 2 chức vô địch Confederation Cup các năm 2001 và 2003. Đội cùng với tuyển Argentina và tuyển Brasil là 3 đội tuyển giành được 3 chức vô địch bóng đá nam quan trọng nhất trong hệ thống thi đấu của FIFA, bao gồm World Cup, Cúp Liên đoàn các châu lục và Huy chương vàng Thế vận hội.

Trong hơn một thế kỷ qua, đội tuyển Pháp đã vượt qua những thất thường trong giai đoạn đầu tiên của mình để ổn định và thành công. Họ đã sản sinh ra 3 thế hệ vàng lớn vào những năm 1950, 1980 và 1990, kết quả là đã thu được rất nhiều danh hiệu lớn. Năm 1958, dưới tầm ảnh hưởng của một vài cầu thủ, đặc biệt là Raymond Kopa, Just Fontaine, Pháp đã đạt hạng ba tại World Cup năm đó. Năm 1984, đội tuyển Pháp do Michel Platini làm đội trưởng đã giành chức vô địch Euro 1984 trên sân nhà. Họ tái lập thành tích này vào năm 2000, lần này dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Didier Deschamps và danh thủ kiệt xuất Zinedine Zidane. Pháp trở thành đội tuyển quốc gia thứ bảy vô địch World Cup vào năm 1998 khi họ làm chủ nhà sau khi đánh bại chính đương kim vô địch Brasil 3–0 trong trận chung kết. Năm 2018, tức 20 năm sau đó, họ đã lần thứ hai vô địch thế giới, bằng số lần vô địch của Uruguay và Argentina, sau khi đánh bại Croatia trong trận chung kết với tỉ số 4–2. Pháp đứng đầu bảng xếp hạng FIFA lần đầu tiên trong lịch sử vào năm 2001.

Sau thất bại của đội tại World Cup 2010, một cuộc tái thiết chính thức diễn ra trong liên đoàn, kết quả là Chủ tịch FFF Jean-Pierre Escalettes phải từ chức và Laurent Blanc được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng. Trong triều đại 2 năm của Blanc, lực lượng tuyển Pháp đã được thay máu mạnh mẽ với sự xuất hiện của một thế hệ vàng mới, là tiền đề quan trọng cho triều đại của huấn luyện viên Didier Deschamps gặt hái thành công sau này.

Pháp thường chọn Stade de France ở ngoại ô Paris làm sân nhà từ năm 1998. Đối thủ truyền kiếp của Pháp là nước láng giềng Ý, nhưng họ cũng có sự kình địch trong quá khứ với Bỉ và Anh vào thời kì đầu và với Đức vào những năm 1980.

Xem thêm: Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá Fenerbahce S.K cho máy tính

Dưới đây là Top hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp cho máy tính:

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp cho máy tính số 1

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp cho máy tính số 2

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp cho máy tính số 3

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp cho máy tính số 4

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp cho máy tính số 5

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp cho máy tính số 6

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp cho máy tính số 7

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp cho máy tính số 8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.