Top hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Anh England FC cho máy tính

Hình nền đội tuyển bóng đá Anh England FC cho máy tính số 11

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội tuyển bóng đá nước Anh England National football team fc và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh (tiếng Anh: England national football team) là đội tuyển của Hiệp hội bóng đá Anh và đại diện cho Anh trên bình diện quốc tế.

Trận đấu quốc tế đầu tiên mà môn bóng đá được tổ chức thi đấu, vào năm 1872, cũng là trận đấu ra mắt của đội tuyển Anh cùng với đội tuyển Scotland. Ra đời gần như sớm nhất và miễn nhiêm được đánh giá cao, tuyển Anh lại có bảng thành tích khiêm tốn so với nhiều đại gia của bóng đá thế giới. Đội dự cúp thế giới từ năm 1950 và lên ngôi 1 lần duy nhất năm 1966, ngoài ra thì đứng hạng bốn 2 lần. Ở cấp độ châu lục, tuyển Anh còn chưa giành được cúp, thậm chí chưa từng vào chung kết, dừng bước ở mốc bán kết Euro các năm 1968 (hạng 3) và 1996.

Do là một trong bốn đội tuyển bóng đá quốc gia thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, đội tuyển Anh có một thời gian dài không tham dự Olympic. Đến tận Thế vận hội Mùa hè 2012 diễn ra tại Luân Đôn thì lần đầu tiên mới có một đội tuyển đại diện cho Vương quốc Anh.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh là đội bóng lâu đời trên thế giới, được thành lập cùng một lúc với đội tuyển bóng đá Scotland. Trận đấu giữa đội tuyển Anh và đội tuyển Scotland đã diễn ra vào ngày 5 tháng 3 năm 1870 được tổ chức bởi Hiệp hội bóng đá Anh (FA). Một trận đấu giao hữu được tổ chức lại bởi Đội tuyển bóng đá Scotland vào ngày 30 tháng 11 năm 1872. Trận đấu này, diễn ra tại Crescent Hamilton ở Scotland, được xem như là trận đấu bóng đá quốc tế chính thức đầu tiên.

Đội tuyển bóng đá Anh gia nhập Liên đoàn bóng đá thế giới vào năm 1906 và thi đấu giao hữu với các đội bóng khắp châu Âu ngoài Vương quốc Anh vào năm 1908. Sân vận động Wembley được khai trương vào năm 1923 và trở thành sân nhà của đội. Mối quan hệ giữa FA và FIFA trở nên căng thẳng và đội bóng rời khỏi FIFA vào năm 1928, trước khi gia nhập lại vào năm 1946. Kết quả là, Anh không tham dự World Cup cho đến năm 1950.

Xem thêm: Top 30 hình nền cầu thủ Eden Hazard đội trưởng đội tuyển quốc gia Bỉ

Dưới đây là Top hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Anh England FC cho máy tính:

Hình nền đội tuyển bóng đá Anh England FC cho máy tính số 1

Hình nền đội tuyển bóng đá Anh England FC cho máy tính số 2

Hình nền đội tuyển bóng đá Anh England FC cho máy tính số 3

Hình nền đội tuyển bóng đá Anh England FC cho máy tính số 4

Hình nền đội tuyển bóng đá Anh England FC cho máy tính số 5

Hình nền đội tuyển bóng đá Anh England FC cho máy tính số 6

Hình nền đội tuyển bóng đá Anh England FC cho máy tính số 7

Hình nền đội tuyển bóng đá Anh England FC cho máy tính số 8

Hình nền đội tuyển bóng đá Anh England FC cho máy tính số 9

Hình nền đội tuyển bóng đá Anh England FC cho máy tính số 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.