Top 50 mẫu ảnh bìa Facebook đẹp cho những tâm hồn bay bổng

mẫu ảnh bìa facebook đẹp

Blog share Top 50 mẫu ảnh bìa Facebook đẹp cho những tâm hồn bay bổng , mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Mỗi một linh thể tồn tại đều mang trong mình một tâm hồn, tâm hồn đó là thiên thần hay ác quỷ còn tùy thuộc vào suy nghĩ và tính cách của mỗi cá nhân. Người ta thường nói với nhau về vẻ đẹp tâm hồn, bạn có biết một tâm hồn thế nào được gọi là tâm hồn đẹp, và bạn có nhìn thấy được điều đó thật sự? Không ai có thể nhìn thấu và cảm nhận hết được tâm hồn thật sự bên trong của một ai trừ chính bản thân người đó. Những câu stt hay về vẻ đẹp tâm hồn dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vẻ đẹp tâm hồn như thế nào và hãy dành ra một ít phút để suy ngẫm về điều đó.
1. Hãy lấy lẽ phải để đáp trả lại sự oán thù, dùng nhân đức để đáp lại người hiền.
2. Một cuộc đời hạnh phúc cần có sự bình yên tâm hồn.
3. Những phẩm chất tâm hồn không thể bị tổn hại vì vẻ ngoài xấu xí trong khi vẻ đẹp của tâm hồn cũng ánh cả ra bên ngoài làm vẻ ngoài cũng trở nên đẹp.
4. Không giữ lại gì cả nơi lòng mình thì lấy gì gọi là ký ức. Lòng được hư không thì tự nhiên trong sáng, cần gì phải lao tâm nhọc sức.
5. Không thể sống dễ chịu nếu không sống hợp lý, có đạo đức và đúng đắn.
6. Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, đơm hoa kết trái bằng nụ hôn và kết thúc bằng những giọt nước mắt… Dù đó là giọt lệ buồn hay vui thì tình yêu ấy đã cho bạn những kỷ niệm thật ấn tượng và sâu sắc, là dấu ấn của tâm hồn và đánh dấu bước trưởng thành của bạn.
7. Hãy tự đặt mình trong vị trí của người khác. Nếu trong hoàn cảnh ấy bạn cảm thấy bị tổn thương, thì người khác cũng sẽ cảm nhận như vậy.
8. Người hạnh phúc nhất không nhất thiết phải là người có mọi thứ tốt nhất, mà là người biết tận hưởng và chuyển những gì xảy đến với mình trong cuộc sống một cách tốt nhất.

Mời xem thêm: Top 100 ảnh bìa Facebook tình yêu lãng mạn nhất (p2)

Dưới đây, Blog share Top 50 mẫu ảnh bìa Facebook đẹp cho những tâm hồn bay bổng , mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 1

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 2

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 3mẫu ảnh bìa facebook đẹp 5

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 4

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 6

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 7

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 8

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 9

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 10

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 11

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 12

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 13

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 14

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 15

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 16

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 17

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 19

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 20

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 21

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 22

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 23

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 24

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 25

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 26

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 27

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 28

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 29

 

mẫu ảnh bìa facebook đẹp 30

 

Sưu tầm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.