Top 50 hình nền mưa buồn lãng mạn cho điện thoại Oppo K9

hình nền chiếc ô anime

Blog share Top 50 hình nền mưa buồn lãng mạn cho điện thoại Oppo K9 mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí về điện thoại của mình. 

Thông tin thêm về điện thoại Oppo K9 và hình ảnh mưa buồn:

OPPO K9 5G dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/5 tại Trung Quốc và hiện máy đã cho đặt hàng trước tại các trang web bán lẻ ở quốc gia đông dân nhất thế giới. Mặc dù các thông số khác đã rõ ràng, nhưng bộ vi xử lý trước đó vẫn chưa được xác nhận. Tin vui là mới đây, OPPO đã xác nhận OPPO K9 5G sẽ đi kèm với chip Snapdragon 768G.
Snapdragon 768G có tốc độ xung nhịp tối đa 2.8 GHz. Vi xử lý này là phiên bản được ép xung của Snapdragon 765G. Công ty cũng xác nhận rằng K9 sẽ sử dụng công nghệ làm mát chất lỏng 3D.
OPPO K9 5G dự kiến sẽ hỗ trợ sạc nhanh 65W, mặt sau là 3 camera, trong đó có camera chính 64 MP. Danh sách đặt hàng trước của OPPO K9 5G cho thấy máy sẽ có các tùy chọn bộ nhớ RAM + ROM bao gồm: RAM 8 GB + bộ nhớ 128 GB và RAM 8 GB + bộ nhớ 256 GB. Ngoài ra, smartphone sẽ có 2 phiên bản màu sắc là Đen và Xanh lam.
Các báo cáo trước đó cho hay, OPPO K9 5G sẽ có màn hình AMOLED Full HD+ 6.43 inch, tích hợp cảm biến vân tay bên dưới. Lỗ đục trên màn hình sẽ chứa camera selfie 32 MP.
Chưa hết, OPPO K9 5G sẽ có 2 cell pin 2.100 mAh (dung lượng tổng 4.200 mAh) và chạy hệ điều hành Android 11.

Mưa là một hiện tượng tự nhiên, xảy ra do sự ngưng tụ của hơi nước trên bầu trời, dưới dạng những đám mây, khi gặp điều kiện thích hợp, tạo thành giọt nước, nặng hơn không khí, và rơi xuống mặt đất, tạo thành cơn mưa. Mưa có các dạng như: mưa phùn, mưa rào, mưa đá, các dạng khác như, mưa tuyết, mưa sương. Khi có quá nhiều giọt nước hình thành ở mây, lâu ngày các đám mây càng nặng (do những giọt nước quá nhiều) sẽ rơi xuống tạo thành mưa. Mưa là một thành phần chính của chu trình nước và chịu trách nhiệm cho việc lắng đọng hầu hết nước ngọt trên Trái Đất. Nó cung cấp điều kiện phù hợp cho nhiều loại hệ sinh thái, cũng như nước cho các nhà máy thuỷ điện và thủy lợi.

Mời xem thêm: Tuyển tập hình nền Devil May Cry đẹp nhất cho điện thoại Oppo K9

Dưới đây, Blog share Top 50 hình nền mưa buồn lãng mạn cho điện thoại Oppo K9 mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí về điện thoại của mình.

hình nền mưa buồn1

hình nền mưa buồn2

hình nền mưa buồn3

hình nền mưa buồn4

hình nền mưa buồn5

hình nền mưa buồn6

hình nền mưa buồn7

hình nền mưa buồn8

hình nền mưa buồn9

hình nền mưa buồn10

hình nền mưa buồn11

hình nền mưa buồn12

hình nền mưa buồn13

hình nền mưa buồn14
hình nền mưa buồn15

hình nền mưa buồn16

hình nền mưa buồn17

hình nền mưa buồn18

hình nền mưa buồn19

hình nền mưa buồn20

hình nền mưa buồn21

hình nền mưa buồn22

hình nền mưa buồn23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.