Top 50 hình nền hoa sen ( lotus ) cho điện thoại đẹp nhất

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-24

Blog chia sẻ đến bạn bộ sưu tập 50 hình nền hoa sen tuyệt đẹp cho điện thoại iphone, android để bạn tải miễn phí và chia sẻ.

Bạn đã biết về hoa sen?

Sen (tên khoa học: Nelumbo nucifera), là một loài thực vật thuỷ sinh thân thảo sống lâu năm thuộc chi sen. Trong thời kỳ cổ đại nó đã từng là loại cây mọc phổ biến dọc theo bờ sông Nin ở Ai Cập cùng với một loài hoa súng có quan hệ họ hàng gần gũi có tên gọi dài dòng là hoa sen xanh linh thiêng sông Nin (Nymphaea caerulea); và hoa, quả cũng như các đài hoa của cả hai đã được họa lại khá rộng rãi như là một kiểu kiến trúc ở những nơi cần các hình ảnh linh thiêng. Người Ai Cập cổ đại sùng kính hoa sen và sử dụng nó trong các nghi thức tế lễ. Từ Ai Cập nó đã được đem đến Assyria và sau đó được trồng rộng rãi khắp các vùng Ba Tư, Ấn Độ và Trung Quốc. Nó cũng có thể là loài cây bản địa ở khu vực Đông Dương, nhưng ở đây có sự nghi vấn về điều này. Năm 1787, lần đầu tiên nó được đưa tới Tây Âu như một loài hoa súng dưới sự bảo trợ của Joseph Banks và có thể thấy được trong các vườn thực vật hiện nay mà ở đó có sự cung cấp nhiệt. Ngày nay nó hiếm hoặc đã tuyệt chủng tại châu Phi nhưng lại phát triển mạnh ở miền nam châu Á và Australia.

Củ sen thực chất là rễ mọc trong các lớp bùn trong ao hay sông, hồ còn các lá thì nổi ngay trên mặt nước. Các thân già có nhiều gai nhỏ. Hoa thường mọc trên các thân to và nhô cao vài xentimet phía trên mặt nước. Thông thường sen có thể cao tới 1,5 m và có thể phát triển các rễ củ bò theo chiều ngang tới 3 m, một vài nguồn chưa kiểm chứng được cho biết nó có thể cao tới trên 5 m. Lá to với đường kính tới 60 cm, trong khi các bông hoa to nhất có thể có đường kính tới 20 cm.

Có nhiều giống sen được trồng, với màu hoa dao động từ màu trắng như tuyết tới màu vàng hay hồng nhạt. Nó có thể chịu được rét tới khu vực 5 theo phân loại của USDA. Loài cây này có thể trồng bằng hạt hay rễ củ.

Sen là loại cây cảnh đẹp, được nhiều người ưu thích. Cây thường được trồng làm cây cảnh ngoại thất, trồng trong ao hồ nhân tạo hay tự nhiên.

Mời xem thêm: Hình nền mặt trời rực rỡ cho điện thoại iphone và android

Dưới đây là Top 50 hình nền hoa sen ( lotus ) cho điện thoại đẹp nhất:

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-1

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-2

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-3

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-4

 

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-6

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-7

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-8

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-9

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-10

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-11

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-12

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-13

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-14

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-15

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-16

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-17

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-18

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-19

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-20

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-21

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-5

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-22

hinh-nen-hoa-sen-cho-dien-thoai-23

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.