Top 50 hình nền Death Note ma mị cho điện thoại Iphone

Top 50 hình nền Death Note ma mị cho điện thoại Iphone

Death Note (Nhật: デスノート Hepburn: Desu Nōto?, tạm dịch: Quyển sổ tử thần) là một bộ manga của Nhật Bản do Ohba Tsugumi sáng tác và Obata Takeshi minh họa. Truyện xoay quanh Light Yagami, một học sinh cấp III sở hữu trí não của một thiên tài tình cờ nhặt được một cuốn sổ bí ẩn đến từ địa ngục có tên là “Death Note” – thứ vốn thuộc quyền sở hữu của tử thần Ryuk. Nó đem lại cho người sử dụng khả năng có thể giết chết bất kì ai bị ghi tên vào cuốn sổ đó. Light quyết định dùng Death Note để tiến hành một cuộc tàn sát có quy mô toàn cầu đối với những kẻ mà cậu cho là không xứng đáng về mặt nhân phẩm, với mục đích cải tạo thế giới thành một xã hội lý tưởng không có tội ác. Cậu sử dụng bí danh “Kira” như tên một vị thần phán xét và dùng nó để đối đầu với nhóm lực lượng thực thi pháp luật đặc nhiệm, bao gồm cả lực lượng cảnh sát Nhật Bản được dẫn dắt bởi L, vị thám tử tài ba nhất thế giới. Nhiệm vụ của L cùng các đồng nghiệp là có thể tóm được Kira và chấm dứt những hành động giết người của hắn.

Death Note lần đầu được xuất bản trên tạp chí manga Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2003 đến tháng 5 năm 2006. Tác phẩm có tổng cộng 108 chương và được chia thành 12 tập tankōbon từ tháng 4 năm 2004 đến tháng 7 năm 2006. Một bản chuyển thể anime truyền hình của bộ truyện phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 3 tháng 10 năm 2006 đến 26 tháng 6 năm 2007. Với tổng cộng 37 tập phim, loạt anime do xưởng phim Madhouse phát triển và chỉ đạo bởi Araki Tetsurō. Một cuốn light novel của Nisio Isin dựa trên nguyên tác cũng được phát hành vào năm 2006. Ngoài ra hãng Konami còn cho ra đời rất nhiều trò chơi điện tử cho hệ máy Nintendo DS. Loạt truyện được chuyển thể thành ba bộ phim điện ảnh người đóng lần lượt phát hành vào các ngày 17 tháng 6 năm 2006, 3 tháng 11 năm 2006 và 2 tháng 2 năm 2008, bên cạnh sê-ri truyền hình chính kịch năm 2015. Một loạt phim truyền hình ngắn tập mang tựa đề Death Note: New Generation và phần phim điện ảnh thứ tư đều ra mắt vào năm 2016. Hãng Netflix đã cho phát hành một bản chuyển thể điện ảnh Mỹ vào ngày 24 tháng 8 năm 2017.

Mời xem thêm: Tuyển tập hình nền Itachi ngầu nhất cho điện thoại Iphone

Dưới đây , Blog giới thiệu top 50 hình nền Death Note ma mị nhất cho điện thoại Iphone mời các bạn trải nghiệm trải nghiệm và khám phá. 

hinh-nen-deathnote-an-tuong1

hinh-nen-deathnote-an-tuong3

hinh-nen-deathnote-an-tuong3

hinh-nen-deathnote-an-tuong4

hinh-nen-deathnote-an-tuong5

hinh-nen-deathnote-an-tuong7

hinh-nen-deathnote-an-tuong8

hinh-nen-deathnote-an-tuong9

hinh-nen-deathnote-an-tuong9

hinh-nen-deathnote-an-tuong10

hinh-nen-deathnote-an-tuong11

hinh-nen-deathnote-an-tuong12

hinh-nen-deathnote-an-tuong13

hinh-nen-deathnote-an-tuong14

hinh-nen-deathnote-an-tuong15

hinh-nen-deathnote-an-tuong16

hinh-nen-deathnote-an-tuong17

hinh-nen-deathnote-an-tuong18

hinh-nen-deathnote-an-tuong19

hinh-nen-deathnote-an-tuong20

hinh-nen-deathnote-an-tuong21

hinh-nen-deathnote-an-tuong22

hinh-nen-deathnote-an-tuong23

hinh-nen-deathnote-an-tuong24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *