Top 50 hình nền Báo đốm ấn tượng nhất cho điện thoại OPPO K9

Hình nền báo đốm ấn tượng cho điện thoại

Blog share Top 50 hình nền Báo đốm ấn tượng nhất cho điện thoại OPPO K9, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí về điện thoại.

Thông tin thêm về điện thoại Oppo K9 và  loài Báo đốm: 

OPPO K9 5G dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/5 tại Trung Quốc và hiện máy đã cho đặt hàng trước tại các trang web bán lẻ ở quốc gia đông dân nhất thế giới. Mặc dù các thông số khác đã rõ ràng, nhưng bộ vi xử lý trước đó vẫn chưa được xác nhận. Tin vui là mới đây, OPPO đã xác nhận OPPO K9 5G sẽ đi kèm với chip Snapdragon 768G.
Snapdragon 768G có tốc độ xung nhịp tối đa 2.8 GHz. Vi xử lý này là phiên bản được ép xung của Snapdragon 765G. Công ty cũng xác nhận rằng K9 sẽ sử dụng công nghệ làm mát chất lỏng 3D.
OPPO K9 5G dự kiến sẽ hỗ trợ sạc nhanh 65W, mặt sau là 3 camera, trong đó có camera chính 64 MP. Danh sách đặt hàng trước của OPPO K9 5G cho thấy máy sẽ có các tùy chọn bộ nhớ RAM + ROM bao gồm: RAM 8 GB + bộ nhớ 128 GB và RAM 8 GB + bộ nhớ 256 GB. Ngoài ra, smartphone sẽ có 2 phiên bản màu sắc là Đen và Xanh lam.
Các báo cáo trước đó cho hay, OPPO K9 5G sẽ có màn hình AMOLED Full HD+ 6.43 inch, tích hợp cảm biến vân tay bên dưới. Lỗ đục trên màn hình sẽ chứa camera selfie 32 MP.
Chưa hết, OPPO K9 5G sẽ có 2 cell pin 2.100 mAh (dung lượng tổng 4.200 mAh) và chạy hệ điều hành Android 11.

Báo đốm hay báo đốm Mỹ (Panthera onca) (tiếng Anh: Jaguar) là một trong năm loài lớn nhất của Họ Mèo bên cạnh sư tử, hổ, báo hoa mai và báo tuyết, và loài duy nhất trong số năm loài này có nguồn gốc từ khu vực châu Mỹ. Phạm vi hiện tại của báo đốm kéo dài từ Tây Nam Hoa Kỳ và Mexico ở Bắc Mỹ, qua phần lớn Trung Mỹ, và phía nam đến Paraguay và miền bắc Argentina ở Nam Mỹ. Mặc dù có những cá thể riêng biệt hiện đang sống ở phía tây Hoa Kỳ, loài này phần lớn đã bị tuyệt chủng khỏi Hoa Kỳ kể từ đầu thế kỷ 20. Chúng được liệt kê là loài sắp bị đe dọa trong Sách Đỏ IUCN; và số lượng của chúng đang giảm dần. Các mối đe dọa bao gồm bị mất và phân mảnh môi trường sống. Báo đốm còn là loài mèo lớn nhất châu Mỹ, và là loài có kích thước lớn thứ ba trong Họ Mèo (chỉ sau hổ và sư tử), chúng là loài mèo có lực cắn mạnh nhất và có phương pháp tấn công vào đầu nạn nhân thay vì cổ họng.

Mời xem thêm: Tuyển tập 50 hình nền lâu đài tráng lệ đẹp lung linh cho điện thoại

Dưới đây, Blog share Top 50 hình nền Báo đốm ấn tượng nhất cho điện thoại OPPO K9, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí về điện thoại.

hình nền báo đốm 1

hình nền báo đốm 2

hình nền báo đốm 3

hình nền báo đốm 4

hình nền báo đốm 5

hình nền báo đốm 7

hình nền báo đốm 8

hình nền báo đốm 9

hình nền báo đốm 10

hình nền báo đốm 11

hình nền báo đốm 12hình nền báo đốm 13

hình nền báo đốm 15hình nền báo đốm 16
hình nền báo đốm 17

hình nền báo đốm 18

hình nền báo đốm 19
hình nền báo đốm 20

hình nền báo đốm 21

hình nền báo đốm 22

sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.