Top 50 ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương buồn lãng mạn

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương

Blog share Top 50 ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương buồn lãng mạn, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Yêu đơn phương là cảm giác thích nhưng chẳng dám nói, đau lòng chỉ biết một mình chịu đựng, đến ghen cũng không biết lấy tư cách gì…

Yêu thầm một người cũng giống như đeo tai nghe và mở nhạc ở mức to nhất. Người ngoài thì thấy thật tĩnh lặng, chỉ có ta mới biết bên trong đang điên cuồng gào thét như thế nào thôi.

Yêu đơn phương là một loại thiệt thòi. Trong một thời gian dài như thế tự mình vui vẻ, tự mình đau đớn, rồi tự mình dằn vặt. Yêu đơn phương, dù kết thúc có hậu thì vẫn là thiệt thòi… Chỉ đáng buồn là khi tim đập nhanh thì não sẽ không còn được tỉnh táo, bản thân đáng thương thế nào cũng không thể nhận ra.

Yêu đơn phương một người không phải là điều đáng sợ, cái đáng sợ là bởi vì yêu người ấy đến tự tin cũng không còn. Cái đáng sợ không phải là không có trái tim, mà là trái tim người ấy không đặt lên bản thân mình.
Kết quả tốt đẹp nhất của yêu thầm là người bạn thích cũng thích bạn, kết quả bi kịch nhất là người bạn thích không thích bạn, hơn nữa còn không hề biết tình cảm của bạn, đó thật là một sự hi sinh uổng công vô ích.

Mỗi cô gái hay chàng trai trong tuổi mơ mộng đều sẽ có một mẫu người con trai hay con gái mà mình đơn phương yêu mến. Nhưng lâu dần, họ cũng sẽ hiểu ra, những thứ tình cảm kia thật ra nhỏ bé biết bao. Chỉ có tự bản thân họ vui buồn, tức giận vì người đó. Thậm chí, thứ tình cảm kia cũng chưa phải chịu qua thử thách.

Thích một người không thích mình, chính là dù mình có cố gắng đến mức nào, trong mắt họ mình vẫn chỉ là một mối quan tâm vô cùng mờ nhạt. Có bên cạnh thì vui, nhưng không có cũng chẳng buồn.

Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

Mời xem thêm; Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook thất tình cho những tâm hồn đổ vỡ

Dưới đây, Blog share Top 50 ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương buồn lãng mạn, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương1

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương2

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương3

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương5

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương4

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương7

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương6

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương8

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương9

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương10

 

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương11

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương13

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương12

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương15

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương14

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương16

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương17

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương18

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương20

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương19

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương21

 

ảnh bìa Facebook tình yêu đơn phương22

sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.