Top 50 ảnh bìa Facebook noel đẹp lung linh cho mùa giáng sinh

ảnh bìa Facebook noel

Blog share Top 50 ảnh bìa Facebook noel đẹp lung linh cho mùa giáng sinh, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Lễ Giáng Sinh (còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Christmas) là lễ hội hàng năm kỷ niệm sự ra đời của Giêsu, được tổ chức chủ yếu vào ngày 25 tháng 12 như một lễ kỷ niệm tôn giáo và văn hóa của hàng tỷ người trên thế giới.Là một ngày lễ trọng tâm của năm phụng vụ Kitô giáo, nó kết thúc mùa Mùa Vọng và bắt đầu mùa Mùa Giáng Sinh, theo lịch sử ở phương Tây kéo dài mười hai ngày và lên đến đỉnh điểm vào Đêm thứ mười hai. Ngày Giáng sinh là một ngày nghỉ lễ ở nhiều quốc gia trên thế giới, được tổ chức tôn giáo theo đa số Kitô hữu, và cũng được tổ chức như lễ hội văn hóa của nhiều người ngoài Kitô giáo, và tạo thành một phần không thể thiếu của kỳ nghỉ lễ tập trung xung quanh ngày này.

Câu chuyện truyền thống về Giáng sinh, sự giáng sinh của Giêsu, được mô tả trong Tân Ước nói rằng Giêsu được sinh ra ở Bethlehem, phù hợp với những lời tiên tri của đấng thiên sai . Khi Joseph và Mary đến thành phố, nhà trọ không còn chỗ trống và vì vậy họ phải ngủ bên ngoài một chuồng ngựa nơi Chúa Hài Đồng được sinh ra sau đó, với các thiên thần loan báo tin này cho những người chăn cừu, sau đó họ đã lan rộng thông tin này.

Mời xem thêm: Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook kinh dị rợn tóc gáy

Dưới đây, Blog share Top 50 ảnh bìa Facebook noel đẹp lung linh cho mùa giáng sinh, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa Facebook noel 1

 

ảnh bìa Facebook noel 2

 

ảnh bìa Facebook noel 3

 

ảnh bìa Facebook noel 4

 

ảnh bìa Facebook noel 6

ảnh bìa Facebook noel 5

 

ảnh bìa Facebook noel 7

 

ảnh bìa Facebook noel 8

 

ảnh bìa Facebook noel 9

 

ảnh bìa Facebook noel 10

 

ảnh bìa Facebook noel 11

 

ảnh bìa Facebook noel 13

 

ảnh bìa Facebook noel 12

 

ảnh bìa Facebook noel 14

 

ảnh bìa Facebook noel 15

 

ảnh bìa Facebook noel 16

 

ảnh bìa Facebook noel 18

 

ảnh bìa Facebook noel 17

 

ảnh bìa Facebook noel 19

 

ảnh bìa Facebook noel 21

 

ảnh bìa Facebook noel 20

 

ảnh bìa Facebook noel 22

 

ảnh bìa Facebook noel 24

 

ảnh bìa Facebook noel 23

 

ảnh bìa Facebook noel 25

 

ảnh bìa Facebook noel 26

 

ảnh bìa Facebook noel 27

 

 

ảnh bìa Facebook noel 28

 

ảnh bìa Facebook noel 29

 

ảnh bìa Facebook noel 30

 

ảnh bìa Facebook noel 31

 

ảnh bìa Facebook noel 33

 

ảnh bìa Facebook noel 32

 

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.