Top 50 ảnh bìa Facebook Naruto đẹp ngầu chất nhất

ảnh bìa Facebook Naruto

Blog share Top 50 ảnh bìa Facebook Naruto đẹp ngầu chất nhất , mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Naruto[a] là một xê-ri manga được sáng tác bởi Kishimoto Masashi. Tác phẩm kể về Uzumaki Naruto, một ninja trẻ luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận và có ước mơ trở thành Hokage lãnh đạo làng. Câu chuyện được kể trong hai phần – phần đầu lấy bối cảnh vài năm trước tuổi thiếu niên và phần thứ hai là ở tuổi thiếu niên của Naruto. Xê-ri dựa trên hai Yomikiri của Kishimoto: Karakuri (1995), đã giúp Kishimoto đạt danh hiệu Hop Step Award hàng tháng của Shueisha ở những năm tiếp theo, và Naruto (1997).

Naruto được đăng tải trên Weekly Shōnen Jump, tạp chí của Shueisha từ năm 1999 đến 2014, và được đóng gói dưới dạng tankōbon với 72 tập. Manga được chuyển thể thành một xê-ri anime do Pierrot và Aniplex đồng sản xuất, có tổng cộng 220 tập phát sóng tại Nhật Bản từ 2002 đến 2007; chuyển thể tiếng Anh của xê-ri được phát sóng trên Cartoon Network và YTV từ 2005 đến 2009 còn phiên bản lồng tiếng Việt của xê-ri được phát sóng trên HTV3 từ 2014 đến 2016 và POPS Worldwide phát hành trên nền tảng kỹ thuật số với bản lồng tiếng Việt mới từ tháng 12 năm 2020. Phần tiếp theo của xê-ri, Naruto: Shippuden, bắt đầu ra mắt tại Nhật Bản từ 2007 và kết thúc vào năm 2017, sau 500 tập. Chuyển thể tiếng Anh được phát sóng trên Disney XD từ 2009 đến 2011 với 98 tập đầu, và sau đó được chuyển đến khung giờ Toonami của kênh Adult Swim vào tháng 1 năm 2014, bắt đầu từ tập một. Chuyển thể tiếng Anh vẫn tiếp tục phát sóng hàng tuần trên Adult Swim. Phiên bản lồng tiếng Việt của xê-ri được phát sóng trên HTV3 trong năm 2016 và 2017 với 196 tập đầu. Bên cạnh xê-ri anime, Pierrot đồng thời phát triển mười một phim điện ảnh và mười hai OVA. Các nhượng quyền thương hiệu khác liên quan đến Naruto bao gồm light novel, trò chơi video và trading card được phát triển bởi những công ty khác nhau.

Mời xem thêm: Top 50 ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất

Dưới đây, Blog share Top 50 ảnh bìa Facebook Naruto đẹp ngầu chất nhất , mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa Facebook Naruto1

 

ảnh bìa Facebook Naruto3

 

ảnh bìa Facebook Naruto2

 

ảnh bìa Facebook Naruto4

 

ảnh bìa Facebook Naruto6

 

ảnh bìa Facebook Naruto5

 

ảnh bìa Facebook Naruto7

 

ảnh bìa Facebook Naruto8

 

ảnh bìa Facebook Naruto9

 

ảnh bìa Facebook Naruto11

 

ảnh bìa Facebook Naruto10

 

ảnh bìa Facebook Naruto12

 

ảnh bìa Facebook Naruto13

 

ảnh bìa Facebook Naruto14

 

ảnh bìa Facebook Naruto15

 

ảnh bìa Facebook Naruto18

 

ảnh bìa Facebook Naruto17

 

ảnh bìa Facebook Naruto19

 

ảnh bìa Facebook Naruto21

 

ảnh bìa Facebook Naruto20

 

ảnh bìa Facebook Naruto22

 

ảnh bìa Facebook Naruto23

 

Sưu tầm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.