Top 50 ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại

Blog share Top 50 ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất , mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng. 

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Liên Minh Huyền Thoại (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trò chơi video thể loại đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi video Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trò chơi được chơi miễn phí và được hỗ trợ bởi các vi giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được công bố đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, Liên Minh Huyền Thoại được đón nhận rất tích cực, và trở nên phổ biến trong những năm sau đó. Theo một bài báo của Forbes năm 2012, Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu về số giờ chơi. Đến tháng 1 năm 2014, có 67 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại mỗi tháng, 27 triệu người mỗi ngày, và hơn 7,5 triệu người cùng lúc trong những thời điểm cao nhất. Đây được coi là một trong những tựa game thành công nhất mọi thời đại. Tháng 9 năm 2016, ước tính có hơn 100 triệu người chơi mỗi tháng
Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) mà người chơi có thể điều khiển một “Tướng” (Champion)] để đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 4 năm 2021, có tổng cộng 155 vị tướng khác nhau được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng cách hạ gục các tướng của phe địch được điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối thủ máy, cũng như các quân lính liên tục xuất hiện trong trò chơi, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chế độ chơi truyền thống, bản đồ được chia ra thành ba đường chính là đường đi của quân lính; khu rừng là khoảng giữa các đường, nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Các đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với các kiểu tướng nhất định. Đôi khi khu rừng cũng được coi là một đường (đường rừng), với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập các bùa lợi và hỗ trợ cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và có thể kiếm nhiều tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, phá hủy trụ địch, giết quái vật rừng cũng như giết tướng địch, hỗ trợ đồng đội giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua các trang bị cho tướng của mình để các tướng mạnh mẽ hơn trong suốt trận đấu. Trong các chế độ chơi vĩnh viễn như Truyền thống, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội phá hủy được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng. Các bản đồ khác nhau có luật chơi và mục tiêu khác nhau, chẳng hạn nhà chính ở Crystal Scar sẽ mất máu nếu đội đối phương kiểm soát ít nhất 3 trong 5 trụ quanh bản đồ.[8] Tuy nhiên, chế độ Cướp cờ đi theo bản đồ này đã bị đóng lại vĩnh viễn vào ngày 22/2/2016 với lý do các tướng trong chế độ chơi này bị mất cân bằng quá lớn về kĩ năng lẫn các chỉ số và lối chơi.[9] Hơn nữa, hầu như không có ai chơi chế độ này – chỉ 0,5% trong tổng số hơn 40 triệu người chơi trên toàn thế giới chơi nó. Bản đồ The Crystal Scar vẫn được hoạt động để phục vụ chế độ chơi đặc biệt Thăng Hoa.

Mời xem thêm: Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook Giáng Sinh rực rỡ lung linh nhất

Dưới đây, Blog share Top 50 ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất , mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng. 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại2

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại1

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại3

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại4

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại7

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại6

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại5

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại8

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại10

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại9

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại11

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại13

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại12

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại15

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại14

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại17

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại16

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại20

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại18

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại19

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại22

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại21

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại23

 

ảnh bìa Facebook Liên Minh Huyền Thoại24

 

Sưu tầm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.