Top 50 ảnh bìa Facebook hài hước cho cuộc sống ngập tràn tiếng cười

Blog share bộ Top 50 ảnh bìa Facebook hài hước cho cuộc sống ngập tràn tiếng cười, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Hài hước là một trạng thái xu hướng của nhận thức đặc biệt để kích thích tiếng cười và cung cấp cho nhu cầu giải trí. Thuật ngữ này xuất phát từ thuốc miễn dịch dịch thể (humorism) của một ngôn ngữ Hy Lạp cổ đại, mang hàm ý sự cân bằng chất lỏng trong cơ thể con người, được gọi là humours (Latin: humor, “dịch cơ thể”), sức khỏe con người và điều tiết cảm xúc. Con người ở mọi lứa tuổi thuộc các nền văn hóa phản ứng khác nhau với sự hài hước. Hầu hết mọi người trải nghiệm sự hài hước đều tỏ ra thích thú với các hành động cụ thể như mỉm cười hoặc cười vào cái gì đó được cho là hài hước, do đó hài hước được coi là có một phần của tri giác. Người thiếu cảm giác hài hước có khả năng thấy được những hành vi gây ra hài hước để có thể giải thích hay thậm chí là làm cho nó không hợp lý. Mặc dù cuối cùng là sự quyết định của cá nhân mùi vị, mức độ mà một người tìm thấy một cái gì đó hài hước phụ thuộc vào một loạt các biến số, bao gồm cả vị trí địa lý, nền văn hóa, sự trưởng thành, trình độ giáo dục, sự thông minh và context. Ví dụ, trẻ em thường yêu thích những trò hề như là Punch và Judy múa rối hoặc phim hoạt hình như Tom and Jerry, có thể do tính chất tự nhiên làm cho nó dễ tiếp cận với những đối tượng nhỏ tuổi. Ngược lại, các hình thức hài hước tinh vi như châm biếm đòi hỏi một sự hiểu biết về xã hội của nó và bối cảnh, và do đó có xu hướng để thu hút những khán giả trưởng thành hơn là lứa tuổi thiếu nhi.

Mời xem thêm: Top 50 ảnh bìa Facebook đẹp về tình bạn trong sáng hồn nhiên

Dưới đây, Blog share bộ Top 50 ảnh bìa Facebook hài hước cho cuộc sống ngập tràn tiếng cười, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa Facebook hài hước1

ảnh bìa Facebook hài hước3

ảnh bìa Facebook hài hước2

ảnh bìa Facebook hài hước4

ảnh bìa Facebook hài hước5

ảnh bìa Facebook hài hước7

ảnh bìa Facebook hài hước6

ảnh bìa Facebook hài hước9

ảnh bìa Facebook hài hước8

ảnh bìa Facebook hài hước10

ảnh bìa Facebook hài hước12

ảnh bìa Facebook hài hước11

ảnh bìa Facebook hài hước14

ảnh bìa Facebook hài hước13

ảnh bìa Facebook hài hước15

ảnh bìa Facebook hài hước16

ảnh bìa Facebook hài hước17

ảnh bìa Facebook hài hước18

ảnh bìa Facebook hài hước19

ảnh bìa Facebook hài hước20

ảnh bìa Facebook hài hước21

ảnh bìa Facebook hài hước22

ảnh bìa Facebook hài hước23

ảnh bìa Facebook hài hước24

ảnh bìa Facebook hài hước26

ảnh bìa Facebook hài hước25

ảnh bìa Facebook hài hước28

ảnh bìa Facebook hài hước27

ảnh bìa Facebook hài hước29

sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.