Top 50 ảnh bìa doremon cho facebook đẹp lung linh

ảnh bìa doremon cho facebook

Blog share Top 50 ảnh bìa doremon cho facebook đẹp lung linh, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Doraemon (ドラえもん? tên cũ tại Việt Nam là Đôrêmon) là nhân vật chính hư cấu trong loạt Manga cùng tên của họa sĩ Fujiko F. Fujio. Trong truyện lấy bối cảnh ở thế kỷ 22, Doraemon là chú mèo robot của tương lai do xưởng Matsushiba — công xưởng chuyên sản xuất robot vốn dĩ nhằm mục đích chăm sóc trẻ nhỏ. Ban đầu, chú mèo vốn dĩ thuộc sở hữu của cậu bé Sewashi, là con cháu năm đời sau của Nobita nhưng về sau Sewashi gửi lại cho ông Nobita của mình nhằm cải thiện cuộc sống của ông mình do Nobita là người hậu đậu, vụng về, luôn gặp trắc trở trong cuộc sống mà dẫn đến các thế hệ con cháu sau này phải sống trong cảnh nghèo khổ trong đó có Sewashi. Doraemon có một chiếc túi thần kì nhỏ trước bụng mà bên trong chứa vô vàn bảo bối tiện ích của tương lai chính vì vậy mà thường xuyên bị Nobita vòi vĩnh mượn.

Theo như lời kể của họa sĩ Fujiko, trong một đêm ông đang tìm kiếm đề tài và nhân vật cho một bộ truyện tranh tâm đắc thì một con mèo hoang nhảy vào nhà, nó kêu vài tiếng rồi nhảy vào lòng ông mà ngủ. Do quá mệt mỏi Fujiko cũng thiếp đi lúc nào không biết. Sáng hôm sau thức dậy, ông vội vàng bước xuống cầu thang và vấp phải con lật đật của cô con gái, từ đó sinh ra sự kết hợp giữa lật đật và mèo và ra đời nhân vật Doraemon. Ngoài nước da màu xanh không có tai, bàn tay tròn vo thì Fujiko còn đính kèm một cái chuông vàng ở cổ với dãy ruy băng màu đỏ đậm. Bộ manga ba lần được chuyển thể thành anime với nhiều người đã lồng tiếng cho nhân vật.

Mời xem thêm: Top 50 ảnh bìa Facebook thiên nhiên lãng mạn nhất

Dưới đây,Blog share Top 50 ảnh bìa doremon cho facebook đẹp lung linh, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa doremon cho facebook 1

 

ảnh bìa doremon cho facebook 2

 

ảnh bìa doremon cho facebook 3

 

ảnh bìa doremon cho facebook 4

ảnh bìa doremon cho facebook 5

 

ảnh bìa doremon cho facebook 6

 

ảnh bìa doremon cho facebook 7

 

ảnh bìa doremon cho facebook 8

ảnh bìa doremon cho facebook 9

 

ảnh bìa doremon cho facebook 10

 

ảnh bìa doremon cho facebook 11

 

ảnh bìa doremon cho facebook 12

 

ảnh bìa doremon cho facebook 13

ảnh bìa doremon cho facebook 14

ảnh bìa doremon cho facebook 15

 

 

ảnh bìa doremon cho facebook 16

ảnh bìa doremon cho facebook 17

 

ảnh bìa doremon cho facebook 18

 

ảnh bìa doremon cho facebook 20

 

ảnh bìa doremon cho facebook 19

 

ảnh bìa doremon cho facebook 21

 

ảnh bìa doremon cho facebook 22

 

ảnh bìa doremon cho facebook 23

 

ảnh bìa doremon cho facebook 24

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.