Top 50 ảnh bìa Chelsea facebook đẹp và ấn tượng nhất

ảnh bìa Chelsea facebook

Blog share Top 50 ảnh bìa Chelsea facebook đẹp và ấn tượng nhất, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Câu lạc bộ bóng đá Chelsea (tiếng Anh: Chelsea Football Club) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Anh có trụ sở tại Fulham, London. Được thành lập vào năm 1905, câu lạc bộ hiện đang thi đấu tại Premier League, giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh. Chelsea là một trong những câu lạc bộ thành công nhất nước Anh, giành được hơn ba mươi danh hiệu, bao gồm sáu chức vô địch quốc gia và bảy danh hiệu châu Âu. Sân nhà của họ là Stamford Bridge.

Chelsea giành được danh hiệu lớn đầu tiên, chức vô địch Football League vào năm 1955. Câu lạc bộ đã giành được Cúp FA lần đầu tiên vào năm 1970 và danh hiệu châu Âu đầu tiên của họ, Winners’ Cup, vào năm 1971. Sau một thời gian sa sút vào cuối những năm 1970 và 1980, câu lạc bộ đã hồi sinh vào những năm 1990 và gặt hái được nhiều thành công hơn trong các giải đấu cúp. Hai thập kỷ gần đây là giai đoạn thành công nhất trong lịch sử của Chelsea: họ đã giành được 5 chức vô địch Premier League, 2 UEFA Champions League và 2 UEFA Europa League trong thời điểm này.[5] Chelsea là một trong năm câu lạc bộ đã vô địch cả ba giải đấu cấp câu lạc bộ chính của UEFA, là câu lạc bộ Anh đầu tiên giành được cú ăn ba giải đấu của UEFA và là câu lạc bộ London duy nhất vô địch Champions League.

Màu sắc trang phục sân nhà của Chelsea là áo sơ mi màu xanh hoàng gia và quần đùi với tất trắng. Huy hiệu của câu lạc bộ có hình một con sư tử chồm hung hăng cầm cây quyền trượng.Câu lạc bộ là đội bóng kình địch với Arsenal, Tottenham Hotspur và Leeds United. Dựa trên số liệu tham khảo, câu lạc bộ có lượng người hâm mộ lớn thứ sáu ở Anh.Xét về giá trị câu lạc bộ, Chelsea là câu lạc bộ bóng đá có giá trị lớn thứ sáu trên thế giới, đáng giá 2,13 tỷ bảng Anh (2,576 tỷ đô la) và là câu lạc bộ bóng đá có thu nhập cao thứ tám trên thế giới, với thu nhập hơn 428 triệu euro trong mùa giải 2017–18.[8][9] Kể từ năm 2003, Chelsea thuộc sở hữu của tỷ phú người Israel gốc Nga Roman Abramovich.

Mời xem thêm: Top 50 mẫu ảnh bìa Facebook đẹp cho những tâm hồn bay bổng

Dưới đây, Blog share Top 50 ảnh bìa Chelsea facebook đẹp và ấn tượng nhất, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa Chelsea facebook 1

 

ảnh bìa Chelsea facebook 2

 

ảnh bìa Chelsea facebook 3

 

ảnh bìa Chelsea facebook 4

 

ảnh bìa Chelsea facebook 5

 

ảnh bìa Chelsea facebook 6

 

ảnh bìa Chelsea facebook 7

 

ảnh bìa Chelsea facebook 9

 

ảnh bìa Chelsea facebook 8

 

ảnh bìa Chelsea facebook 10

 

ảnh bìa Chelsea facebook 11

 

ảnh bìa Chelsea facebook 14

 

 

 

 

ảnh bìa Chelsea facebook 15

 

ảnh bìa Chelsea facebook 16

 

ảnh bìa Chelsea facebook 17

 

ảnh bìa Chelsea facebook 19

 

ảnh bìa Chelsea facebook 18

 

ảnh bìa Chelsea facebook 20

 

ảnh bìa Chelsea facebook 21

 

ảnh bìa Chelsea facebook 22

 

ảnh bìa Chelsea facebook 23

 

ảnh bìa Chelsea facebook 24

 

ảnh bìa Chelsea facebook 25

 

ảnh bìa Chelsea facebook 26

 

ảnh bìa Chelsea facebook 27

 

ảnh bìa Chelsea facebook 28

 

 

Sưu tầm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.