Top 40 hình nền CLB bóng đá Tây Ban Nha Barcelona FC cho máy tính

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 31

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền câu lạc bộ bóng đá Barcelona thường gọi tắt Barcelona, hay đơn giản là Barca và tải về cho máy tính, laptop.

Trong nước, Barcelona đã giành được kỷ lục 75 danh hiệu: 26 La Liga, 31 Copa del Rey, 13 Supercopa de España, 3 Copa Eva Duarte, và 2 Copa de la Liga, đồng thời là người giữ kỷ lục cho bốn giải đấu sau. Trong bóng đá cấp câu lạc bộ quốc tế, câu lạc bộ đã giành được 20 danh hiệu châu Âu và trên toàn thế giới: 5 chức vô địch UEFA Champions League, 4 UEFA Cup Winners ‘Cup, 5 UEFA Super Cup, 3 Inter-Cities Fairs Cup và 3 FIFA Cúp thế giới các câu lạc bộ. Barcelona đã được xếp hạng nhất trong Bảng xếp hạng các câu lạc bộ thống kê và lịch sử bóng đá quốc tế cho các năm 1997, 2009, 2011, 2012 và 2015 và hiện đang chiếm vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng câu lạc bộ của UEFA. Câu lạc bộ này có quan hệ cạnh tranh lâu đời với Real Madrid, và các trận đấu giữa hai đội được gọi là El Clásico.

Barcelona là một trong những đội bóng được ủng hộ rộng rãi nhất trên thế giới và câu lạc bộ có một trong những phương tiện truyền thông xã hội lớn nhất được theo dõi trên thế giới giữa các đội thể thao. Các cầu thủ Barcelona đã giành được số lượng giải thưởng Ballon d’Or kỷ lục (12), với người nhận bao gồm Johan Cruyff, cũng như số lượng giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA, với những người chiến thắng bao gồm Ronaldo, Romário, Ronaldinho, và Rivaldo. Năm 2010, ba cầu thủ từng học qua lò đào tạo trẻ của câu lạc bộ (Lionel Messi, Andrés Iniesta và Xavi) đã được chọn là ba cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong giải thưởng Quả bóng vàng FIFA, một kỳ tích chưa từng có đối với các cầu thủ cùng đến từ một trường dạy bóng đá. Ngoài ra, các cầu thủ đại diện cho câu lạc bộ này đã giành được số lượng kỷ lục giải thưởng Chiếc giày vàng châu Âu.

Barcelona là một trong ba thành viên sáng lập của Primera División mà chưa từng bị xuống hạng kể từ khi thành lập vào năm 1929, cùng với Athletic Bilbao và Real Madrid. Năm 2009, Barcelona trở thành câu lạc bộ đầu tiên của Tây Ban Nha giành được cú ăn ba châu lục bao gồm La Liga, Copa del Rey và UEFA Champions League, và cùng FC Bayern München là hai câu lạc bộ bóng đá duy nhất cho đến nay đạt thành tích vô tiền khoáng hậu trong lịch sử là vô địch tất cả các giải đấu mà một CLB tại châu Âu sẽ tham dự trong một mùa giải – vô địch sáu giải đấu trong một năm (cú ăn sáu) đó là Siêu cúp Tây Ban Nha, Siêu cúp UEFA và FIFA Club World Cup, La Liga, Copa Del Rey và Champions League. Năm 2011, câu lạc bộ lại tiếp tục thống trị châu Âu với năm danh hiệu, danh hiệu duy nhâtd không thể giành được là Copa Del Rey. Đội bóng Barcelona này đã giành được 14 danh hiệu chỉ trong 4 năm dưới thời Pep Guardiola, được một số người trong giới thể thao coi là đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại. Với việc giành được chiếc cúp Champions League thứ năm vào ngày 6 tháng 6 năm 2015, Barcelona trở thành câu lạc bộ châu Âu đầu tiên hai lần giành cú ăn ba. Là đội tuyển thể thao được trả lương cao nhất trên thế giới, vào tháng 11 năm 2018, Barcelona đã trở thành đội thể thao đầu tiên có mức lương trung bình mỗi cầu thủ cho đội chính vượt quá 10 triệu bảng (13,8 triệu đô la) mỗi năm.

Xem thêm: Top hình nền CLB bóng đá Nga FC Anzhi Makhahkala cho máy tính

Dưới đây là Top 40 hình nền CLB bóng đá Tây Ban Nha Barcelona FC cho máy tính:

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 12

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 13

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 14

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 15

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 16

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 17

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 18

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 19

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 20

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 21

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 22

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 23

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 24

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 25

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 26

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 27

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 28

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 29

Hình nền đội bóng Barcelona Fc cho máy tính số 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.