Top 40 hình nền CLB bóng đá Đức FC Bayern Munich cho máy tính

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 31

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền câu lạc bộ bóng đá FC Bayern München hay Bayern Munich và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Fußball-Club Bayern München e.V. (phát âm tiếng Đức: [ˈfuːsbalˌklʊp ˈbaɪɐn ˈmʏnçn̩]), thường được biết đến với tên gọi FC Bayern München (phát âm tiếng Đức: [ʔɛf tseː ˈbaɪɐn ˈmʏnçn̩]), FCB, Bayern Munich, hoặc FC Bayern, là một câu lạc bộ thể thao có trụ sở tại München, Đức. Câu lạc bộ này được biết đến nhiều nhất bởi đội bóng đá chuyên nghiệp đang chơi ở Bundesliga, hạng đấu cao nhất của hệ thống giải đấu bóng đá Đức, và là câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử bóng đá Đức, với 31 chức vô địch quốc gia và 20 cúp quốc gia, cùng với vô số danh hiệu châu Âu.

Câu lạc bộ được thành lập năm 1900 bởi 11 cầu thủ bóng đá, được dẫn dắt bởi Franz John. Mặc dù Bayern giành chức vô địch quốc gia đầu tiên vào năm 1932, đội bóng không được lựa chọn để chơi ở Bundesliga khi giải được thành lập vào năm 1963. Câu lạc bộ trải qua quãng thời gian thành công nhất vào khoảng giữa những năm 1970, dưới sự chỉ huy của Franz Beckenbauer, đội bóng đã vô địch Cúp C1 châu Âu 3 lần liên tiếp (1974-1976). Tổng thể, Bayern đã 11 lần tiến vào các trận chung kết Cúp C1 châu Âu/UEFA Champions League, gần đây nhất là vô địch lần thứ 6 vào năm 2020 và là một phần của cú ăn ba lục địa, qua đó trở thành câu lạc bộ châu Âu thứ hai đạt được cú ăn ba hai lần. Bayern cũng đã giành được 1 Cúp C2 châu Âu, 1 Cúp UEFA, 2 Siêu cúp bóng đá châu Âu, 2 FIFA Club World Cup và 2 Cúp bóng đá liên lục địa, trở thành một trong những câu lạc bộ châu Âu thành công nhất trên bình diện quốc tế và là câu lạc bộ Đức duy nhất vô địch cả hai giải đấu quốc tế. Với chức vô địch FIFA Club World Cup 2020, Bayern München trở thành câu lạc bộ thứ hai giành được cú ăn sáu.

Kể từ đầu mùa giải 2005-06, Bayern chơi các trận đấu sân nhà của họ tại Allianz Arena. Trước đây đội bóng đã chơi tại Sân vận động Olympic ở München trong 33 năm. Màu áo của đội bóng là màu đỏ và trắng, và trên biểu trưng của đội có màu trắng và xanh lam của cờ bang Bavaria. Về mặt doanh thu, Bayern München là câu lạc bộ thể thao lớn nhất ở Đức và là câu lạc bộ bóng đá có doanh thu lớn thứ tư trên thế giới, tạo ra 629,2 triệu € trong năm 2019. Vào tháng 11 năm 2019, Bayern có 293.000 thành viên chính thức và có 4.499 hội cổ động viên câu lạc bộ được đăng ký chính thức với hơn 358.151 thành viên. Câu lạc bộ có các đội thể thao khác như cờ vua, bóng ném, bóng rổ, thể dục dụng cụ, bowling, bóng bàn và đội bóng đá huyền thoại với hơn 1.100 thành viên hoạt động. Cuối mùa giải 2019-20, Bayern đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng hệ số câu lạc bộ UEFA.

Xem thêm: Top 40 hình nền CLB bóng đá Tây Ban Nha Barcelona FC cho máy tính

Dưới đây là Top 40 hình nền CLB bóng đá Đức FC Bayern Munich cho máy tính:

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 1

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 2

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 3

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 4

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 5

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 6

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 7

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 8

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 9

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 10

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 11

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 12

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 13

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 14

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 15

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 16

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 17

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 18

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 19

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 20

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 21

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 22

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 23

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 24

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 25

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 26

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 27

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 28

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 29

Hình nền CLB Bayern Munich cho máy tính số 30

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.