Top 30 hình nền tướng Ashe trong game liên minh huyền thoại full hd

hình nền tướng Ashe trong game liên minh huyền thoại full hd

Top 30 hình nền tướng Ashe (Cung Băng) trong game liên minh huyền thoại (LOL) full hd để mọi người lựa chọn tải về làm hình nền máy tính.

Một số thông tin tướng Ashe (Cung Băng) trong game liên minh huyền thoại (LOL) full hd:

Ashe được sinh ra tại phương bắc của vùng đất Freljord băng giá, nơi mà những cuộc chiến bạo tàn giữa các bộ tộc, cũng như tiếng gào thét những cơn gió rét buốt hay những lãnh nguyên với cái lạnh vĩnh cửu luôn là một phần của vùng đất này đây.

Là đứa con duy nhất của Grena, vị Chiến Mẫu của của bộ tộc Hậu Nhân Avarosan nhỏ bé, Ashe là một Băng Tộc: một chủng tộc thượng đẳng với dòng máu chiến binh, được ban tặng mối liên kết bẩm sinh với ma thuật của chính vùng đất, và khả năng sử dụng những món vũ khí làm từ Chân Băng. Mọi người đều nghĩ rằng Ashe sẽ nối nghiệp mẹ mình để trở thành người lãnh đạo tiếp theo của bộ tộc. Tuy nhiên, Ashe lại không hề khao khát thứ vinh quang đó. Chính dòng máu chiến tranh đã đặt lên vai cô một trách nhiệm không thể lay chuyển, còn quyền năng lạ thường đó khiến Ashe luôn cảm thấy mình bị xa lánh, đè nặng và cô độc.

Xem thêm: Top 30 hình nền tướng Annie trong game liên minh huyền thoại full hd

Niềm vui duy nhất đối với Ashe là khi Sejuani, một cô bạn Băng Tộc từ một bộ tộc láng giềng, đến ở cùng họ trong những chuyến săn mùa hè ở vùng núi Ornnkaal. Tình bạn của hai cô gái chính là tuổi thơ duy nhất của họ, nhưng rồi nó cũng nhanh chóng qua đi khi họ bước vào độ tuổi thiếu niên. Vì một lý do nào đó, Grena đã làm phật lòng bà của Sejuani, và tình hảo hữu giữa hai bộ tộc kết thúc một cách chóng vánh.

Không lâu sau, khi tuổi già đã cận kề, mẹ của Ashe bắt đầu chuyến hành trình tìm kiếm “Ngai Báu của Avarosa”, một kho tàng những cổ vật ma thuật mà bà mong rằng sẽ giúp bộ tộc của mình lấy lại những vinh quang ngày nào.

Nhưng lòng tin mù quáng của Grena vào truyền thuyết và những lời tiên tri đã khiến bà hành động một cách khinh suất, và chính điều này đã làm cả bộ tộc suy yếu đi đáng kể. Rốt cuộc, trong một trận chiến nguy hiểm và không cần thiết ngay trên lãnh địa của một bộ tộc khác, Grena đã bỏ mạng. Cái chết của bà buộc Ashe bé nhỏ phải bỏ chạy, trong khi bộ tộc của bà bị quét sạch gần như toàn bộ.

Đơn độc, bị truy cùng diệt tận, Ashe đã lần mò theo tấm bản đồ cuối cùng của mẹ cô đến một lãnh nguyên băng giá, nơi cô tìm thấy lăng mộ của Avarosa, và chiếc cung Chân Băng huyền thoại của bà. Ashe dùng món vũ khí đó để trả thù cho mẹ mình, và rồi cô tiến bước về phía tây

Không rõ là vì rảnh rỗi hay do sự cô độc của bản thân, Ashe dần có được danh tiếng khi cô ra tay tương trợ những bộ tộc lò rèn mà cô đã gặp gỡ. Cô xóa bỏ phong tục lên ngôi truyền thống, thay vào đó chọn cách thu nhận những cư dân khốn cùng thành những thành viên bình đẳng trong bộ tộc mới của mình. Nhờ đó, danh tiếng của cô nhanh chóng được lan rộng. Thậm chí, nhiều người đã tin rằng Ashe không chỉ là người nắm giữ món vũ khí huyền thoại của Avarosa—mà cô chính was là Người, tái sinh và mang trên mình sứ mệnh thống nhất Freljord.

Nhưng những truyền thuyết hào hùng đó không thể nuôi sống bộ tộc mới của cô, và họ nhanh chóng đứng trên bờ vực diệt vong trên chuyến hành trình về phương nam của mình. Vì thế, Ashe buộc phải lợi dụng những truyền thuyết về mình để liên minh với các bộ lạc hùng mạnh và giàu có phía nam, với lời hứa sẽ đưa họ trở thành một đất nước thống nhất có đủ khả năng để thách thức các vương quốc láng giềng.

Dưới đây là tướng Ashe (Cung Băng) trong game liên minh huyền thoại (LOL) full hd:

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 1

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 2

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 3

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 4

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 5

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 6

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 7

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 8

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 9

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 10

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 11

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 12

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 13

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 14

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 15

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 16

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 17

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 18

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 19

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 20

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 21

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 22

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 23

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 24

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 25

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 26

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 26

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 27

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 28

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 29

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 30

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 31

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 32

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 33

Hình nền nữ tướng Ashe trong game liên minh số 34

Xem thêm dịch vụ của FCFChain: Sàn giao dịch tiền điện tử, dịch vụ ICO, dịch vụ MLM, phát triển tiền điện tử, ví tiền điện tử, hệ thống thanh toán, ứng dụng Blockchain, sàn giao dịch tiền ảo, phát triển tiền ảo, ví tiền ảo.

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.