Top 30 hình nền tướng Alistar trong game liên minh huyền thoại full hd

hình nền tướng Alistar trong game liên minh huyền thoại full hd

Chia sẻ mọi người bộ tuyển tập top 30 hình nền tướng Alistar trong game liên minh huyền thoại full hd để mọi người thỏa sức lựa chọn làm hình nền. Là chiến binh mạnh nhất của cả tộc Nhân Ngưu ở cùng Vách ngăn Vĩ đại, Alistar đã đánh bật tất cả những mối hiểm nguy đe dọa bộ tộc của mình; cho đến khi đội quân Noxus xuất hiện. Alistar đã bị dụ ra khỏi ngôi làng của mình bởi những mưu mô của Keiran Darkwill, con út của Baron Darkwill, và là chỉ huy của đội quân viễn chinh Noxus. Khi Alistar trở về, ngôi làng của gã đã bị thiêu rụi và gia đình của gã đã bị sát hại. Nổi cơn thịnh nộ, gã đã một mình xông vào cả quân đoàn tinh nhuệ của Noxus, hạ sát hàng trăm tên địch. Chỉ đến khi những người ưu tú nhất của Noxus xuất hiện mới cản được Alistar. Bị xích đem đến Noxus, Alistar trải qua nhiều năm làm một gã võ sĩ giác đấu kinh qua vô số những trận chiến để phục vụ cho sự giải trí của lũ cầm quyền giàu có ở Noxus.

Linh hồn cao quý của Alistar dần trở nên biến chất, và gã có lẽ đã mất đi lí trí nếu không có Ayelia, một cô hầu gái trẻ tuổi đã làm bạn với gã và rồi tạo cơ hội cho gã bỏ trốn. Bỗng nhiên giành lại được tự do và chẳng có nhà để về, Alistar bỏ chạy, hi vọng một ngày nào đó có thể trả được mối thù với Noxus và tìm lại cô gái đã từng cho gã hi vọng. Gã không ẩn náu trong bóng tôi mà trở thành một người bảo hộ của những kẻ không may bị chính quyền Noxus hãm hại. Đồng thời gã cũng phanh phui những điều mà quân đội Noxus muốn che dấu – nguyên nhân mà ngày càng khiến giới quý tộc Noxus căm ghét gã hơn. Những công việc từ thiện đã giúp gã giành được một số giải thưởng, tạo nên một sự mâu thuẫn oái oăm với những cơn cuồng nộ và hủy diệt trong chiến trận của gã.

Xem thêm: Top 30 hình nền tướng Ahri trong game liên minh huyền thoại full hd

Dưới đây là 30 hình nền tướng Alistar trong game liên minh huyền thoại full hd:

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar số 1

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar số 2

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar số 3

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar số 4

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar số 5

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar số 6

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar số 7

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar số 8

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar số 9

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar số 10

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar số 11

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar số 12

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar số 13

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar số 14

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar số 15

Những hình nền quái vật đầu bò Alistar số 16

Xem thêm: sàn giao dịch tiền ảo,sàn giao dịch tiền điện tử, thiết kế website exchange, sàn mua bán cryptocurrency, sàn giao dịch tiền ảo giống Biance, xây dựng web trao đổi tiền điện tử, sàn mua bán Cryptocurrency, Bánh sinh nhật, ảnh động chúc mừng năm mới, Spa làm đẹp tại Hà nội, hình nền chúc mừng năm mới.

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.