Top 30 hình nền nữ ca sĩ “Công chúa nhạc R&B” Aaliyah cho máy tính

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 25

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền Aaliyah ca sĩ, diễn viên và người mẫu Hoa Kỳ tài năng và tải miễn phí về cho máy tính, laptop, macbook.

Khi còn bé, cô xuất hiện trên chương trình truyền hình Star Search và biểu diễn cùng với Gladys Knight. Lên 12 tuổi, Aaliyah ký hợp đồng với hãng đĩa Jive Records và Blackground Records của bác cô, Barry Hankerson. Ông giới thiệu cô với R. Kelly, người đã trở thành giáo viên hướng dẫn cũng như nhạc sĩ sáng tác chính và nhà sản xuất cho album đầu tay của cô, Age Ain’t Nothing but a Number. Album đã bán được ba triệu bản ở Mỹ và được chứng nhận hai đĩa bạch kim bởi Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Mỹ (RIAA). Sau những cáo buộc không chứng cứ về đám cưới bất hợp pháp của cô với Kelly, Aaliyah đã chấm dứt hợp đồng với hãng Jive và chuyển sang Atlantic Records.

Aaliyah đã làm việc với hai nhà sản xuất thu âm Timbaland và Missy Elliott ở album thứ hai, One in a Million, bán được 3,7 triệu bản tại Hoa Kỳ và hơn 8 triệu trên toàn thế giới. Năm 2000, Aaliyah xuất hiện trong bộ phim lớn đầu tiên của cô, Romeo Must Die. Cô cũng tham gia vào phần âm nhạc của phim, với đĩa đơn “Try Again” được ra mắt. Ca khúc đã leo lên đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 chỉ dựa vào số lượt phát sóng trên radio, đưa Aaliyah trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Billboard đạt được thành tích này. “Try Again” cũng giúp cô nhận một đề cử Giải Grammy cho Giọng Nữ R&B Xuất sắc nhất.

Sau khi kết thúc Romeo Must Die, Aaliyah tham gia quay phần của mình trong bộ phim Queen of the Damned. Cô phát hành album thứ ba và cuối cùng của cô, Aaliyah, vào tháng 7 năm 2001. Ngày 25 tháng 8 năm 2001, Aaliyah và tám người khác đã gặp tai nạn máy bay tại Bahamas và qua đời, sau khi quay video cho đĩa đơn “Rock the Boat”. Người phi công, Luis Morales III, đã không có giấy phép vào thời điểm vụ tai nạn và bị phát hiện có dấu vết của cocaine và cồn trong cơ thể. Gia đình của Aaliyahr sau đó đã đâm đơn kiện hãng hàng không Blackhawk International Airways vì gây ra cái chết oan uổng cho cô, vụ việc này về sau đã được tòa án hòa giải. Sau khi mất, âm nhạc của Aaliyah vẫn giành được những thành công thương mại với một số đĩa nhạc được phát hành sau đó. Với lượng album bán được xấp xỉ 24 đến 32 triệu bản trên toàn cầu, Aaliyah đã được xem là giúp định nghĩa lại R&B và hip hop, và được nhận danh hiệu “Công chúa nhạc R&B” (“Princess of R&B”).

Xem thêm: Top 30 hình nền vận động viên quần vợt Naomi Osaka cho máy tính

Dưới đây là Top 30 hình nền nữ ca sĩ “Công chúa nhạc R&B” Aaliyah cho máy tính:

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 1

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 2

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 3

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 4

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 5

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 6

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 7

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 8

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 9

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 10

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 11

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 12

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 13

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 14

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 15

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 16

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 17

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 1

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 19

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 20

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 21

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 22

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 23

Ảnh hình nền ca sĩ Aaliyah cho máy tính số 24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.