Top 30 ảnh nền facebook đẹp cá tính, ấn tượng nhất

ảnh nền facebook đẹp

Blog share bộ Top 30 ảnh nền facebook đẹp cá tính, ấn tượng nhất, mời các bạn tham khảo và tải miễn phí bộ ảnh nền chất lượng cao .

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Quan niệm về cái đẹp là vấn đề muôn thuở. Để hiểu rõ hơn quan niệm về cái đẹp ta cần đi từ nguồn gốc cái đẹp [Esthétique] là từ tiếng Pháp có nghĩa là Mỹ học/ Thẩm mỹ/ Ý thức cái đẹp.
Nếu lần theo gốc gác của từ [Esthétique] thì có thểtheo câu từcủa 1 nhà Mỹ học người Đức – Baumgarten từ250 năm trước (1714- 1762). Trong cuốn “Mỹ học cảm tính” ông đã sử dụng từ [Esthétique] và định nghĩa từ “cái Đẹp” là đối tượng đem đến cảm giác thỏa mãn và sảng khoái cho con người. Từ đó vềsau người ta sửdụng từ
[Esthétique] là để nói cái đẹp. Nghĩa là bản chất của [Esthétique] là hiện thực hóa ước muốn trở nên đẹp hơn từ trong sâu thẳm mỗi người, đem lại cho họhạnh phúc và cảm giác thỏa mãn.

Mời xem thêm: Top 30 ảnh bìa Facebook ý nghĩa về cuộc sống sâu sắc nhất

Dưới đây, Blog share bộ Top 30 ảnh nền facebook đẹp cá tính, ấn tượng nhất, mời các bạn tham khảo và tải miễn phí bộ ảnh nền chất lượng cao .
ảnh nền facebook đẹp1

ảnh nền facebook đẹp2

ảnh nền facebook đẹp3

ảnh nền facebook đẹp4

ảnh nền facebook đẹp6

ảnh nền facebook đẹp5

ảnh nền facebook đẹp7

ảnh nền facebook đẹp8

ảnh nền facebook đẹp10

ảnh nền facebook đẹp9

ảnh nền facebook đẹp11

ảnh nền facebook đẹp12

ảnh nền facebook đẹp13

ảnh nền facebook đẹp14

ảnh nền facebook đẹp15

ảnh nền facebook đẹp16

ảnh nền facebook đẹp17

ảnh nền facebook đẹp18

ảnh nền facebook đẹp19

ảnh nền facebook đẹp21

ảnh nền facebook đẹp20

ảnh nền facebook đẹp22

ảnh nền facebook đẹp24

ảnh nền facebook đẹp23

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.