Top 30 ảnh bìa facebook về câu lạc bộ bóng đá Arsenal độc đáo

ảnh bìa facebook về câu lạc bộ bóng đá Arsenal độc đáo

Blog chia sẻ mọi người bộ tuyển tập top 30 ảnh bìa facebook về câu lạc bộ bóng đá Arsenal độc đáo để các bạn fan thỏa sức lựa chọn thay đổi không khí cho trang cá nhân của mình.

Một số thông tin về câu lạc bộ bóng đá Arsenal:

Câu lạc bộ bóng đá Arsenal (tiếng Anh: Arsenal Football Club, viết tắt: Arsenal F.C.) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Holloway, London, hiện đang thi đấu tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh, giải đấu cấp cao nhất trong hệ thống bóng đá Anh. Arsenal đã giành được 13 chức vô địch quốc gia, 13 Cúp FA (kỷ lục), 2 Cúp Liên đoàn Anh, 1 Cúp Liên đoàn Thế kỷ, 15 Siêu cúp Anh, 1 Cúp UEFA và 1 Cúp Inter-Cities Fairs. Arsenal là câu lạc bộ có số trận thắng ở cấp cao nhất nhiều thứ hai trong lịch sử bóng đá Anh, và cũng là đội bóng Anh duy nhất cho đến nay vô địch quốc gia với thành tích bất bại qua 38 vòng đấu, nhận biệt danh The Invincibles (tiếng Việt: Đội bóng bất bại) và giành Cúp vàng Ngoại hạng Anh.

Xem thêm: Top 30 ảnh bìa facebook chào tháng 12 – Hello December mùa đông rét mướt

Arsenal trở thành câu lạc bộ đầu tiên ở miền Nam nước Anh tham gia The Football League vào năm 1893, trước khi bắt đầu thi đấu ở Giải Hạng nhất Anh năm 1904. Họ chỉ xuống hạng một lần năm 1913, và cho đến nay là đội bóng góp mặt ở giải đấu cấp cao nhất Anh trong khoảng thời gian dài nhất. Vào thập niên 1930, Arsenal đã giành được 5 chức vô địch quốc gia Anh và 2 Cúp FA; sau Chiến tranh Thế giới II, họ giành thêm 2 chức vô địch quốc gia Anh và 1 Cúp FA. Mùa giải 1970–71, họ giành cú đúp vô địch quốc gia Anh và Cúp FA. Trong giai đoạn 1989–2005, họ giành thêm 5 chức vô địch quốc gia Anh và 5 Cúp FA, trong đó có hai cú đúp. Họ kết thúc thế kỷ XX với thứ hạng trung bình cao nhất.

Herbert Chapman là người đưa Arsenal đến với những danh hiệu quốc gia đầu tiên, nhưng không may qua đời sớm. Ông là người phát minh sơ đồ chiến thuật WM, phát kiến chơi bóng dưới ánh đèn cao áp, số áo thi đấu, chọn màu trắng cho tay áo và đỏ cho trang phục thi đấu của Arsenal. Arsène Wenger là huấn luyện viên tại vị lâu nhất và dẫn dắt câu lạc bộ giành được nhiều danh hiệu nhất. Ông giữ kỷ lục giành 7 Cúp FA, chuỗi trận thắng dài nhất trong lịch sử bóng đá Anh cùng chuỗi trận bất bại dài nhất với câu lạc bộ.

Năm 1886, một nhóm công nhân làm việc tại nhà máy sản xuất đạn dược Woolwich đã thành lập đội bóng với tên gọi Dial Square. Năm 1913, đội chuyển đến Highbury và trở thành hàng xóm với Tottenham Hotspur, từ đó tạo nên những trận Derby vùng Bắc London. Năm 2006, đội chuyển sang thi đấu tại sân Emirates. Arsenal là câu lạc bộ có doanh thu cao thứ 6 thế giới với 487,6 triệu Bảng trong mùa giải 2016–17. Dựa theo báo cáo về hoạt động truyền thông đại chúng từ mùa giải 2014–15, Arsenal có lượng cổ động viên nhiều thứ 5 thế giới. Theo báo cáo của hãng kiểm toán KPMG năm 2018, Arsenal được định giá 2,102 tỷ EUR, xếp thứ ba trong danh sách các câu lạc bộ giá trị nhất nước Anh.

Dưới đây là 30 ảnh bìa facebook về câu lạc bộ bóng đá Arsenal độc đáo:

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 1

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 2

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 3

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 4

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 5

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 6

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 7

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 8

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 9

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 10

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 11

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 12

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 13

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 14

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 15

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 16

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 17

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 18

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 19

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 20

Cover facebook về câu lạc bộ Arsenal số 21

Xem thêm: VakaFX, Blockchain solutions, Financial solutions, Cryptocurrency solutions, Cryptocurrency exchange software, Cryptocurrency Investment System Development, ICO Development Company, ICO & STO Marketing Services Company, Cryptocurrency Payment System Development

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.