Top 30 ảnh bìa Facebook bá đạo, hài hước, ấn tượng nhất

ảnh bìa Facebook bá đạo

Blog share Top 30 ảnh bìa Facebook bá đạo, hài hước, ấn tượng nhất, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Cụm từ bá đạo là từ phổ biến, xuất hiện nhiều trong cuộc sống hàng ngày cũng như trên mạng xã hội Facebook, Zalo … như bài đăng, comment. Vậy bá đạo có nghĩa là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Bá đạo là từ được sử dụng rộng rãi trong đời sống thường ngày hiện nay và trở thành trào lưu nhiều bạn thích thú. Những câu nói miệng như “Anh ta thật là bá đạo”, “Thằng ấy chơi game bá đạo”, “Thiệt là bá đạo”… chắc hẳn bạn nghe thấy nhiều nhưng có thể vẫn chưa hiểu rõ ý nghĩa. Vậy bá đạo là gì?
Nghĩa gốc của từ bá đạo miêu tả sự quyết đoán, bản lĩnh của các bậc anh hùng, khi dịch ra nó có nghĩa là con đường của kẻ mạnh. Nếu là fan ruột phim kiếm hiệp hay cổ trang Trung Quốc, chắc hẳn bạn sẽ hay bắt gặp cụm từ Hán Việt này. Bá có nghĩa là bá chủ, Đạo là đạo lý, mang ý nghĩa tôn giáo hay sức mạnh. Khi ghép hai từ này với nhau, bá đạo được sử dụng với ý nghĩa nhằm ám chỉ những sự vật, sự việc siêu phàm, vô đối, lạ lùng mà dường như bất cứ ai cũng khó có thể thực hiện.

Mời xem thêm: Top 30 ảnh nền facebook đẹp cá tính, ấn tượng nhất

Dưới đây, Blog share Top 30 ảnh bìa Facebook bá đạo, hài hước, ấn tượng nhất, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao.

ảnh bìa Facebook bá đạo1

ảnh bìa Facebook bá đạo4

ảnh bìa Facebook bá đạo3ảnh bìa Facebook bá đạo2

ảnh bìa Facebook bá đạo5

ảnh bìa Facebook bá đạo6

ảnh bìa Facebook bá đạo7

ảnh bìa Facebook bá đạo8

ảnh bìa Facebook bá đạo10

ảnh bìa Facebook bá đạo9

ảnh bìa Facebook bá đạo11

ảnh bìa Facebook bá đạo12

ảnh bìa Facebook bá đạo13

ảnh bìa Facebook bá đạo14

ảnh bìa Facebook bá đạo15

ảnh bìa Facebook bá đạo16

ảnh bìa Facebook bá đạo17

ảnh bìa Facebook bá đạo18

ảnh bìa Facebook bá đạo19

ảnh bìa Facebook bá đạo20

ảnh bìa Facebook bá đạo21

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.