Share bộ hình nền God Zilla vs Kong ấn tượng cho điện thoại Iphone

Share bộ hình nền God Zilla vs Kong ấn tượng cho điện thoại Iphone

Godzilla đại chiến Kong (tên gốc tiếng Anh: Godzilla vs. Kong) là một bộ phim điện ảnh quái vật của Mỹ năm 2021 do Adam Wingard làm đạo diễn. Đây là phần tiếp theo của Chúa tể Godzilla (2019) và Kong: Đảo Đầu lâu (2017), đồng thời cũng là phim điện ảnh thứ tư trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse của hãng Legendary. Godzilla đại chiến Kong là bộ phim thứ 36 trong loạt phim Godzilla, bộ phim thứ 12 trong loạt phim King Kong và bộ phim thứ tư về quái vật Godzilla do một hãng phim Hollywood chịu trách nhiệm sản xuất. Phim có sự tham gia diễn xuất của Alexander Skarsgård, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall, Brian Tyree Henry, Shun Oguri, Eiza González, Julian Dennison, Kyle Chandler và Demián Bichir.

Dự án Godzilla đại chiến Kong được xác nhận vào tháng 10 năm 2015 khi hãng Legendary công bố kế hoạch về một vũ trụ điện ảnh chung giữa Godzilla và King Kong. Nhóm biên kịch của tác phẩm được thành lập vào tháng 3 năm 2017, còn Wingard được xác nhận đảm nhiệm vị trí đạo diễn vào tháng 5 năm 2017. Quá trình quay phim chính bắt đầu vào tháng 11 năm 2018 tại Hawaii, Úc và Hồng Kông, và kết thúc vào tháng 4 năm 2019.

Sau khi bị trì hoãn công chiếu từ tháng 11 năm 2020 do những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Godzilla đại chiến Kong chính thức được công chiếu toàn cầu tại các rạp chiếu vào ngày 24 tháng 3 năm 2021 và tại thị trường Việt Nam vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Tại thị trường Mỹ, phim công chiếu đồng thời tại các rạp chiếu cũng như trên nền tảng HBO Max từ ngày 31 tháng 3 năm 2021. Tác phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà chuyên môn, đặc biệt cho phần kỹ xảo hình ảnh và phần hành động mãn nhãn, tuy nhiên trái lại cũng bị chỉ trích về quá trình phát triển nhân vật con người thiếu tính đột phá. Godzilla đại chiến Kong thu về 132 triệu USD toàn cầu.

Mời xem thêm: Top 50 hình nền Death Note ma mị cho điện thoại Iphone

Dưới đây Blog xin giới thiệu đến các bạn Tuyển tập hình nền GodZilla vs Kong ấn tượng nhất cho điện thoại Iphone để các bạn thoải mái trải nghiệm và khám phá.

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong1

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong2

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong3

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong4

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong5

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong6

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong6

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong8

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong9

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong10

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong11

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong12

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong13

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong14

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong15

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong16

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong17

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *