Hình nền vận động viên bóng rổ người Mỹ Allen Iverson cho máy tính

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp Allen Iverson và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Allen Iverson Ezail ( / aɪ v ər s ən / ; sinh ngày 07 tháng 6 1975), biệt danh là ” Trả lời ” và ” AI “, là một cựu chuyên nghiệp Mỹ bóng rổ người chơi. Anh đã chơi 14 mùa giải trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) ở cả vị trí hậu vệ bắn súng và bảo vệ điểm . Iverson là một NBA All-Star 11 lần , giành được giải thưởng MVP trò chơi All-Star vào năm 2001 và 2005 , và là Cầu thủ giá trị nhất NBA(MVP) năm 2001. Anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Tưởng niệm Naismith vào năm 2016.

Iverson theo học trường trung học Bethel ở Hampton, Virginia , và là một vận động viên thể thao kép. Anh đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Associated Press ở cả bóng đá và bóng rổ, đồng thời giành chức vô địch giải hạng 5 AAA tiểu bang Virginia ở cả hai môn thể thao này. Sau khi tốt nghiệp trung học, Iverson chơi bóng rổ đại học với Georgetown Hoyas trong hai năm, nơi anh lập kỷ lục của trường về điểm trung bình trong sự nghiệp (22,9 điểm mỗi trận ) và giành giải Cầu thủ phòng thủ của năm ở Big East.

Sau hai năm thành công tại Đại học Georgetown , Iverson tuyên bố đủ điều kiện cho các dự thảo 1996 NBA , và được lựa chọn bởi các Philadelphia 76ers với lựa chọn tổng thể đầu tiên . Anh được vinh danh là Tân binh NBA của năm trong mùa giải 1996–97 . Nhà vô địch ghi bàn bốn lần, giành danh hiệu ghi bàn NBA trong các mùa giải 1998–99 , 2000–01 , 2001–02 và 2004–05mùa giải, Iverson là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử NBA, bất chấp tầm vóc tương đối nhỏ (cao 6 feet, 0 inch hoặc 183 cm). Mùa giải thường xuyên của anh ấy ghi trung bình 26,7 điểm mỗi trận, xếp thứ bảy mọi thời đại, và trung bình trong sự nghiệp playoff của anh ấy ghi được 29,7 điểm mỗi trận, chỉ đứng sau Michael Jordan . Iverson cũng là NBA Hầu hết các cầu thủ giá trị của mùa giải 2000-01 , và dẫn nhóm của ông đến NBA Finals 2001 mùa cùng. Iverson đại diện cho Hoa Kỳ tại Thế vận hội Mùa hè 2004 , giành huy chương đồng .

Xem thêm: Hình nền cầu thủ bóng đá đội Argentina Ángel Di María cho máy tính

Dưới đây là Hình nền vận động viên bóng rổ người Mỹ Allen Iverson cho máy tính:

Hình nền cầu thủ bóng rổ Allen Iverson cho máy tính số 1

Hình nền cầu thủ bóng rổ Allen Iverson cho máy tính số 2

Hình nền cầu thủ bóng rổ Allen Iverson cho máy tính số 3

Hình nền cầu thủ bóng rổ Allen Iverson cho máy tính số 4

Hình nền cầu thủ bóng rổ Allen Iverson cho máy tính số 5

Hình nền cầu thủ bóng rổ Allen Iverson cho máy tính số 6

Hình nền cầu thủ bóng rổ Allen Iverson cho máy tính số 7

Hình nền cầu thủ bóng rổ Allen Iverson cho máy tính số 8

Hình nền cầu thủ bóng rổ Allen Iverson cho máy tính số 9

Hình nền cầu thủ bóng rổ Allen Iverson cho máy tính số 10

Hình nền cầu thủ bóng rổ Allen Iverson cho máy tính số 11

Hình nền cầu thủ bóng rổ Allen Iverson cho máy tính số 12

Hình nền cầu thủ bóng rổ Allen Iverson cho máy tính số 13

Hình nền cầu thủ bóng rổ Allen Iverson cho máy tính số 14

Hình nền cầu thủ bóng rổ Allen Iverson cho máy tính số 15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.