Hình nền đường ray hoang vắng cho điện thoại Vivo Y72

hình nền đường ray

Blog share bô tuyển tập Hình nền đường ray hoang vắng cho điện thoại Vivo Y72, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí về điện thoại của mình.

Thông Tin về điện thoại Vivo Y72 và hình nền đường ray:

Vivo Y72 5G mẫu smartphone 5G của Vivo, máy sở hữu một màn hình lớn, hiệu năng mạnh mẽ, cụm 3 camera sắc nét và thời lượng pin ấn tượng, máy đáp ứng tốt hầu hết nhu cầu sử dụng mà người dùng cần.Khung viền của Vivo Y72 5G được gia công tỉ mỉ với độ hoàn thiện cao kết hợp với mặt lưng làm từ nhựa cao cấp nên có độ bền và khả năng chịu lực tốt, giúp bảo vệ điện thoại khỏi tác động của ngoại lực trong quá trình sử dụng. Máy sử dụng tấm nền IPS LCD thiết kế kiểu giọt nước với kích thước là 6.58 inch cùng độ phân giải Full HD+ (1080 x 2408 pixels) cho chất lượng hình ảnh hiển thị chi tiết, sắc nét và sống động.
Màn hình của Vivo Y72 5G có tỷ lệ khung hình 20:9 giúp tối ưu hóa trải nghiệm của bạn từ xem phim, đọc báo, chơi game đều sẽ vô cùng thích thú.Di chuyển đến mặt lưng, chiếc điện thoại này mang trên mình hệ thống 3 camera xếp dọc trong mô-đun hình chữ nhật bao gồm camera chính 64 MP, camera góc rộng 8 MP và camera macro 2 MP.Vivo Y72 5G được trang bị một viên pin có dung lượng 5000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18 W thông qua cổng Type-C giúp quá trình sạc rút ngắn được rất nhiều thời gian.

Đường ray hay đường rầy là thành phần cơ bản trong giao thông đường sắt. Đường ray cùng với bộ phận chuyển ray (bẻ ghi) dẫn hướng cho tàu hoả hay xe điện di chuyển mà không cần lái. Tuyến đường ray gồm 2 ray song song với nhau đặt trên các thanh ngang gọi là tà vẹt, tà vẹt được đặt trên lớp đá dăm gọi là đá ba lát. Liên kết giữa các thanh ray và thanh nối tà vẹt là đinh ray, đinh ốc hoặc kẹp. Loại liên kết phụ thuộc một phần vào loại vật liệu tà vẹt, các loại đinh được dùng khi tà vẹt bằng gỗ, còn nếu tà vẹt bằng bê tông thì phần lớn dùng kẹp ray hoặc dùng liên kết bằng bu lông.Với loại tà vẹt bằng gỗ, người ta thường đặt bản đệm giữa thanh ray và tà vẹt tăng diện tích truyền áp lực của thanh ray xuống tà vẹt (để làm giảm ứng suất). Hoặc người ta bắt đinh thẳng từ thanh ray xuống xuyên qua lỗ trên bản đệm, hoặc người ta bắt đinh liên kết bản đệm với thanh tà vẹt, còn thanh ray bắt vào bản đệm bằng kẹp.Có nhiều loại đường ray (gỗ, sắt, thép) qua các thời kỳ phát triển, trong đó đường ray thép chịu được tải trọng lớn nhất và hiện nay người ta hầu như chỉ sử dụng loại ray thép (do đó phương thức vận tải này được gọi là đường sắt). Các thanh tà vẹt có chức năng phân bố áp lực xuống lớp đá ba lát, rồi từ đá ba lát truyền xuống nền đất, ngoài ra nhiệm vụ của thanh tà vẹt còn là giữ khoảng cách cố định giữa 2 thanh ray, khoảng cách này gọi là khổ đường sắt, hay khổ đường ray. Lớp đá ba lát là đá dăm thô (đá xay, đá vụn) có tính chất vừa cứng vừa đàn hồi (khó vỡ), lớp đá ba lát còn có chức năng tiêu thoát nước. Ngoài ra thanh ray còn có thể đặt trực tiếp lên tấm bê tông. Trên đoạn đường chạy qua cầu, thanh tà vẹt hay được gắn trực tiếp lên dầm dọc gỗ, bêtông cốt thép hoặc thép.

Mời xem thêm: Tuyển tập hình nền hoa và thú cưng cho điện thoại Xiaomi Redmi 9

Dưới đây, Blog share bô tuyển tập Hình nền đường ray hoang vắng cho điện thoại Vivo Y72, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí về điện thoại của mình.

hình nền đường ray1

hình nền đường ray2

hình nền đường ray3

hình nền đường ray4

hình nền đường ray5

hình nền đường ray6

hình nền đường ray7

hình nền đường ray8

hình nền đường ray9

hình nền đường ray10

hình nền đường ray11

hình nền đường ray12

hình nền đường ray13

hình nền đường ray14

hình nền đường ray15

hình nền đường ray16

hình nền đường ray17

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.