Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Đức cho máy tính

Hình nền đội bóng Đức Germany Football Team cho máy tính số 9

Cùng khám phá bộ anh hình nền đội bóng Đức Germany National Football team và tải về cho máy tính, laptop, macbook và chia sẻ cho bạn bè.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức (tiếng Đức: Die deutsche Fußballnationalmannschaft) là đội tuyển bóng đá nam quốc gia đại diện cho Đức trong các giải đấu môn thể thao bóng đá nam quốc tế kể từ năm 1908. Hiệp hội bóng đá Đức (Deutscher Fußball-Bund) được thành lập năm 1900, là cấp quản lý của đội tuyển. Kể từ khi DFB được tái lập năm 1949, đội tuyển đại diện cho Cộng hòa liên bang Đức. Trong thời kỳ Đồng Minh chiếm đóng Đức, đã có hai đội tuyển quốc gia được FIFA công nhận: Đội tuyển Saarland đại diện cho Saarland (1950–1956) và Đội tuyển Đông Đức đại diện cho Cộng hòa Dân chủ Đức (1952–1990). Thành tích của cả hai đều được ghép vào lịch sử đội tuyển quốc gia Đức hiện tại. Tên gọi chính thức và mã hiệu “Germany FR (FRG)” được viết gọn thành “Germany (GER)” sau khi nước Đức tái thống nhất năm 1990.

Đức là một trong những đội tuyển thành công nhất trên đấu trường quốc tế với khối thành tích: 4 lần vô địch World Cup (1954, 1974, 1990 và 2014), 1 lần vô địch Cúp Liên đoàn các châu lục 2017 và 3 lần vô địch Euro (1972, 1980 và 1996). Họ cũng từng 3 lần giành vị trí á quân ở Euro, và 4 lần á quân ở World Cup cũng như 4 lần ở vị trí thứ ba. Còn ở đấu trường Olympic, đội tuyển Đông Đức cũ từng giành huy chương vàng vào năm 1976.

Sau khi bế mạc World Cup 2014, đội tuyển Đức giành hệ số Elo cao nhất trong lịch sử của tất cả các đội tuyển quốc gia, với kỷ lục 2200 điểm. Đức cũng là quốc gia duy nhất có cả đội tuyển nam và đội tuyển nữ đều giành chức vô địch thế giới và ngoài đội tuyển quốc gia ra, đội tuyển trẻ của Đức cũng từng giành danh hiệu vô địch thế giới. Sau khi giành Cúp Liên đoàn các châu lục 2017, đội trở thành một trong bốn – cùng với Brazil, Argentina và Pháp – giành được 3 danh hiệu bóng đá nam quan trọng nhất mà FIFA công nhận: World Cup, Confederations Cup và Olympic. Các đội này cũng đều đã giành chức vô địch lục địa (Euro/Copa América) tương ứng với họ.

Đội tuyển Đức cũng là đội tuyển thuộc Liên đoàn bóng đá châu Âu đầu tiên và duy nhất từ trước đến nay giành chức vô địch World Cup trên đất Nam Mỹ. Đức cũng là đội tuyển châu Âu duy nhất đã tham dự mọi kỳ World Cup từ trước tới nay khi họ chủ động tham gia và được cho phép, với chỉ một lần bị FIFA cấm tham dự năm 1950 do ảnh hưởng chính trị từ Chiến tranh thế giới lần thứ hai rồi liên tục dự World Cup tới nay. Đảm nhận công tác huấn luyện đội tuyển từ năm 2021 là Hans-Dieter Flick.

Xem thêm: Tuyển tập 30 hình nền cầu thủ Gareth Bale từ xứ Wales cho máy tính

Dưới đây là Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Đức cho máy tính:

Hình nền đội bóng Đức Germany Football Team cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng Đức Germany Football Team cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng Đức Germany Football Team cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng Đức Germany Football Team cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng Đức Germany Football Team cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng Đức Germany Football Team cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng Đức Germany Football Team cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng Đức Germany Football Team cho máy tính số 8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.