Hình nền đội bóng đá quốc gia Ý đẹp nhất cho máy tính, laptop

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Ý cho máy tính số 13

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Ý Italia National Football Team và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Ý (tiếng Ý: Nazionale di calcio dell’Italia) là đội tuyển của Liên đoàn bóng đá Ý và đại diện cho Ý trên bình diện quốc tế. Ý là đội bóng giàu thành tích thứ 3 trong lịch sử World Cup, chỉ sau Brazil và Đức với 4 chức vô địch (1934, 1938, 1982 và 2006), 2 lần về nhì (1970, 1994) và một lần về thứ ba (1990). Trên logo của đội tuyển Ý hiện nay cũng có in hình 4 ngôi sao với ý nghĩa tượng trưng cho 4 lần vô địch thế giới của họ.

Ý giành được 1 chức vô địch Euro vào năm 1968, và 2 lần về nhì (2000, 2012). Thành tích tốt nhất của Ý tại FIFA Confederations Cup là vị trí thứ 3 năm 2013. Ý gây sốc khi họ không thể giành quyền tham dự World Cup 2018 sau khi bị đội Thụy Điển loại, và họ bắt đầu quay trở lại khi tham dự vòng chung kết Euro 2020.

Ý cũng đã giành được một tấm huy chương vàng Thế vận hội Mùa hè vào năm 1936 ở Berlin và một tấm huy chương đồng vào năm 1928 ở Amsterdam.

Biệt danh của đội bóng là Azzurri, dựa trên màu sắc trang phục thi đấu truyền thống của các đội tuyển và các vận động viên thể thao Ý. Màu xanh Azure (azzurro, trong tiếng Ý) bắt nguồn từ “Azzurro Savoia” (màu xanh Savoi), là màu biểu trưng của nhà Savoia, dòng họ hoàng gia đã điều hành Vương quốc Italia thống nhất (1861 – 1946), và cũng là màu sắc chủ đạo trong văn phòng của Tổng thống Ý. Trong trận đấu đầu tiên của mình, các cầu thủ Italia mặc áo màu trắng còn quần là quần của các câu lạc bộ của mỗi cầu thủ. Chiếc áo màu thiên thanh chính thức được sử dụng từ trận đấu thứ 3 và trở thành màu áo truyền thống của đội tuyển tới nay.

Không có sân vận động cụ thể làm “sân nhà” cho các trận đấu quốc tế của đội. Thay vào đó các trận đấu sẽ diễn ra luân phiên tại các sân vận động trên khắp mọi miền đất nước. Trung tâm huấn luyện quốc gia của đội tuyển đặt tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Ý ở Coverciano, Firenze.

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha Isco cho máy tính

Dưới đây là Hình nền đội bóng đá quốc gia Ý đẹp nhất cho máy tính, laptop:

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Ý cho máy tính số 1

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Ý cho máy tính số 2

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Ý cho máy tính số 3

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Ý cho máy tính số 4

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Ý cho máy tính số 5

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Ý cho máy tính số 6

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Ý cho máy tính số 7

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Ý cho máy tính số 8

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Ý cho máy tính số 9

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Ý cho máy tính số 10

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Ý cho máy tính số 11

Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Ý cho máy tính số 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.