Hình nền con hươu ngây ngô cho điện thoại Samsung Galaxy A02S

hình nền con hươu

Blog share bộ Hình nền con hươu ngây ngô cho điện thoại Samsung Galaxy A02S, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí về điện thoại của mình.

Hươu sao (Cervus nippon) còn được gọi là Hươu đốm hoặc Hươu Nhật Bản, là một loài hươu có nguồn gốc ở phần lớn Đông Á và được du nhập đến nhiều nơi khác trên thế giới. Trước đây được tìm thấy từ miền bắc Việt Nam ở miền nam đến vùng Viễn Đông của Nga ở miền bắc, hiện nay nó không phổ biến ở những khu vực này, ngoại trừ Nhật Bản, nơi loài này sinh sôi quá mức. Ở Nhật Bản, tên của nó bắt nguồn từ shika (鹿), từ tiếng Nhật có nghĩa là “con nai”. Ở Nhật Bản, loài này được gọi là nihonjika (ニ ホ ン ジ カ (日本 鹿), “hươu Nhật Bản”).
Hươu sao là một thành viên của giống Cervus, một nhóm hươu còn được gọi là “hươu thực thụ”. Trước đây, hươu sao được xếp cùng giống này này với chín loài khác. Hiện nay, chỉ còn lại loài hươu sao và hươu đỏ, chúng được chia thành ba loài riêng biệt: hươu đỏ châu Âu, hươu đỏ Trung Á và nai sừng tấm Mỹ (mặc dù điều này vẫn còn gây tranh cãi). Bằng chứng DNA gần đây cho thấy những con hươu này không có quan hệ họ hàng chặt chẽ như người ta vẫn nghĩ trước đây, dẫn đến việc tạo ra các loài và giống mới.

Mời xem thêm: Hình nền cây cô đơn nghệ thuật cho điện thoại Samsung Galaxy A11

Dưới đây, Blog share bộ Hình nền con hươu ngây ngô cho điện thoại Samsung Galaxy A02S, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí về điện thoại của mình.

hình nền con hươu1

hình nền con hươu2

hình nền con hươu3

hình nền con hươu4

hình nền con hươu5

hình nền con hươu8

hình nền con hươu7

hình nền con hươu9

hình nền con hươu10

hình nền con hươu11
hình nền con hươu12

hình nền con hươu14

hình nền con hươu13

hình nền con hươu16

hình nền con hươu15

hình nền con hươu17

hình nền con hươu18

hình nền con hươu19

hình nền con hươu20

hình nền con hươu23

hình nền con hươu22

hình nền con hươu21

 

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.