Hình nền CLB bóng đá Tây Ban Nha FC Girona cho máy tính

Hình nền đội bóng Girona FC cho máy tính số 15

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội bóng FC Girona đến từ Tây Ban Nha và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Câu lạc bộ Futbol Girona, S.A.D. là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Girona, Catalonia, Tây Ban Nha. Được thành lập vào ngày 23 tháng 7 năm 1930, nó phát ở Segunda División. Girona tổ chức các trận đấu trên sân nhà tại Estadi Montilivi có sức chứa 11.200 người. Câu lạc bộ cũng có các đội nữ thanh niên và nghiệp dư để thi đấu.

Bóng đá trở thành mối quan tâm đặc biệt ở Girona vào đầu thế kỷ 20. Câu lạc bộ lớn đầu tiên trong thành phố là Strong Esport (được thành lập vào năm 1902 với tên ban đầu là FC Gerundense). Vào những năm 1920 ở Girona có hai câu lạc bộ mới là CE Gironí và UD Girona. Sau sự biến mất của UD Girona, người ta quyết định thành lập một đội bóng đá mới trong thành phố.

Vào ngày 23 tháng 7 năm 1930, tại quán cà phê Norat ở La Rambla của Girona, Câu lạc bộ Futbol Girona được thành lập sau khi Unió Esportiva Girona giải thể vì lý do kinh tế. Vào ngày 1 tháng 8 năm 1930, hội đồng thành phố đã ủy quyền cho câu lạc bộ để câu lạc bộ có thể sử dụng biểu tượng của thành phố trên huy hiệu của mình. Nó đạt được nhờ nỗ lực của những người đam mê được dẫn dắt bởi chủ tịch đầu tiên của câu lạc bộ là Albert de Quintana de León. Đội sau đó đã tham gia giải hạng hai của Giải vô địch Catalan. Trận đấu chính thức đầu tiên của nó là gặp Colònia Artigas với đội hình: Florenza, Teixidor, Farró, Flavià, Comas, Corradi, Ferrer, Escuder, Clara, Torrellas và Taradellas.

1935–36 là mùa giải đầu tiên Girona chơi ở Segunda División, và câu lạc bộ đã kết thúc ở vị trí đầu bảng của mình, sau đó xuất hiện trong vòng loại trực tiếp với Celta de Vigo, Real Zaragoza, Câu lạc bộ Arenas, Real Murcia và Xerez, nhưng đứng thứ hai từ cuối cùng, do đó nằm ngoài khu vực thăng hạng La Liga.

Sau Nội chiến Tây Ban Nha, câu lạc bộ dao động giữa cấp độ thứ hai và Tercera División, rơi vào loại thứ hai vào năm 1959 và tiếp tục bị giáng cấp vào năm 1980 – Segunda División B được thành lập như một giải hạng ba mới vào năm 1977, và câu lạc bộ tồn tại ba năm trong cuộc thi. Năm 1968, việc xây dựng Estadi Montilivi bắt đầu, với các trận đấu trên sân nhà được tổ chức thường xuyên tại đây từ năm 1970 trở đi sau gần 5 thập kỷ tại sân vận động Vista Alegre.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Getafe CF Tây Ban Nha cho máy tính

Dưới đây là Hình nền CLB bóng đá Tây Ban Nha FC Girona cho máy tính:

Hình nền đội bóng Girona FC cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng Girona FC cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng Girona FC cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng Girona FC cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng Girona FC cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng Girona FC cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng Girona FC cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng Girona FC cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng Girona FC cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng Girona FC cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng Girona FC cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng Girona FC cho máy tính số 12

Hình nền đội bóng Girona FC cho máy tính số 13

Hình nền đội bóng Girona FC cho máy tính số 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.