Hình nền chó sói dưới ánh trăng đầy mị hoặc cực đẹp cho điện thoại

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-27

Blog chia sẻ đến bạn top 50 hình nền chó sói dưới ánh trăng đầy mị hoặc cực chất cho iphone, android để bạn tải làm nền hoặc chia sẻ cho bạn bè người thân hoàn toàn miễn phí.

Cùng tìm hiểu đôi nét về chó sói:

Sói (Canis lupus) là một loài động vật có vú thuộc Bộ Ăn thịt có nguồn gốc từ lục địa Á-Âu và Bắc Mỹ. Sói xám là thành viên lớn nhất trong Họ Chó và cũng là loài sói nổi tiếng nhất. Hơn 30 phân loài đã được công nhận. Con đực nặng trung bình 40 kg và con cái 37 kg. Chúng có có chiều dài từ 105 đến 160 cm, và chiều cao vai từ 80 đến 85 cm. Như những phân tích bằng phương pháp xác định trình tự DNA và các nghiên cứu phiêu biến di truyền, chó sói xám có chung tổ tiên với chó nhà (Canis lupus familiaris). Sói xám là thành viên chuyên biệt thứ hai của chi Canis, sau loài sói Ethiopia, được thể hiện bằng cách thích nghi hình thái của chúng để săn những con mồi lớn, tính chất sinh lý cao hơn, và hành vi biểu đạt phức tạp của chúng.

Sói là một trong những loài động vật được biết đến nhiều nhất và được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới, với nhiều cuốn sách được viết về chúng hơn bất kỳ loài động vật hoang dã nào khác. Chúng có một lịch sử lâu dài về sự liên kết với con người, bị coi thường và bị săn đuổi trong hầu hết các cộng đồng loài người vì các cuộc tấn công của chúng vào gia súc, trong khi ngược lại được tôn trọng trong một số xã hội nông dân và hái lượm. Mặc dù nỗi sợ hãi của sói là phổ biến trong xã hội loài người, phần lớn các cuộc tấn công người đã được ghi lại và quy cho các loài sói bị bệnh dại. Những con sói không dại đã từng được biết là tấn công và giết người, chủ yếu là trẻ em, nhưng điều này rất là hiếm, vì sói rất khó phát hiện trong tự nhiên do chúng chủ động tránh xa con người, và chúng đã phát triển một nỗi sợ hãi con người khi đã nhiều lần bị săn lùng bởi thợ săn và người chăn cừu.

Sói đã từng là một trong những loài động vật có vú được phân bố rộng rãi nhất trên thế giới, sống ở khắp bắc bán cầu từ Bắc Cực, trải dài khắp phần lớn khu vực Bắc Mỹ và đại lục Á-Âu, đến vĩ độ 15 ° B ở Bắc Mỹ và 12 ° B ở Ấn Độ. Tuy nhiên, sự đàn áp có chủ ý của con người đã làm giảm phạm vi của loài xuống còn khoảng một phần ba, vì chúng đã tấn công và ăn thịt gia súc quá nhiều và nỗi lo sợ về các cuộc tấn công trực tiếp vào con người. Ngày nay sói xám chỉ sinh sống ở một số khu vực hạn chế trên lãnh địa sinh sống trước đây của chúng. Loài này hiện đã tuyệt chủng ở phần lớn Tây Âu, ở Mexico và phần lớn Hoa Kỳ. Trong thời hiện đại, sói xám chủ yếu chỉ còn sinh sống ở vùng hoang dã phân tán và các vườn quốc gia, đặc biệt là ở Canada, Alaska và miền bắc Hoa Kỳ, châu Âu và châu Á từ khoảng 75 ° B đến 12 ° B. Sự suy giảm số lượng sói đã được kìm hãm từ những năm 1970, nhờ nỗ lực bảo tồn, những thay đổi về sử dụng đất và dân số nông thôn chuyển sang các thành phố để tránh gây xung đột với chúng. Tuy nhiên hiện nay chúng vẫn bị săn bắt ở nhiều khu vực trên thế giới như một môn thể thao hay nhằm loại bỏ nguy cơ đe dọa cho đàn gia súc.

Mời xem thêm: Top 50 hình nền hoa sen ( lotus ) cho điện thoại đẹp nhất

Dưới đây là Hình nền chó sói dưới ánh trăng đầy mị hoặc cực đẹp cho điện thoại:

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-1

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-2

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-3

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-4

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-5

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-6

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-7

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-8

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-9

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-10

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-11

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-13

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-14

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-15

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-16

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-17

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-18

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-19

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-20

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-21

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-22

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-23

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-24

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-25

hinh-nen-cho-soi-cho-dien-thoai-26

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.