50 hình ảnh và nền tướng Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh

hình ảnh và nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh

Share bộ tuyển tập 50 hình ảnh và nền tướng Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong game liên minh huyền thoại – LOL chất lượng full hd. Sejuani là mẹ chiến tranh của tộc Móng Vuốt Mùa Đông, một trong những bộ tộc đáng sợ nhất Freljord. Dân của cô sống sót nhờ không ngừng chiến đấu chống lại các nguyên tố, cướp bóc Noxus, Demacia, và tộc Hậu Nhân Avarosa cho qua mùa đông khắc nghiệt. Sejuani dẫn đầu những cuộc tấn công nguy hiểm nhất trên lưng chú heo Bristle, dùng cây chùy bằng Chân Băng để làm đông cứng và đập tan kẻ địch.

Xem thêm: 50 hình ảnh và nền tướng Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ trong game liên minh

Tiểu sử về tướng Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong game liên minh huyền thoại – LOL:

Sejuani được nuôi nấng và rèn luyện trong cái khắc nghiệt phương bắc. Trong khi những kẻ khác bị Freljord khuất phục thì cô cảm thấy hào hứng với nó và dần dần cơn đau trở thành sức mạnh, cơn đói là sự khích lệ và băng tuyết trở thành đồng minh của Sejuani. Trải qua nhiều gian khổ, cô học được rằng muốn tồn tại ở nơi mùa đông bất tận này, bạn phải trở nên lạnh lùng và nhẫn tâm như chính nó vậy. Trong mắt của Sejuani, những kẻ theo bước cô hoặc là đủ khả năng chống chịu hoặc là chấp nhận cái chết mà thôi. Khi mà cô chinh phục được Freljord, cô biết rằng những kẻ đã vượt qua sự khắc nghiệt này sẽ tạo ra một vương quốc đáng sợ.

Khi còn bé, lãnh đạo của tộc Vuốt Đông chứng kiến bộ tộc mình lụi tàn dần. Cái lạnh và cơn đói đã hạ gục tất cả, trừ những người lì lợm nhất. Trong số những anh chị em của mình, cô là người duy nhất vượt qua được mười năm đầu đời. Điều này khiến Sejuani chắc chắn rằng mình cũng sẽ phải gục ngã. Trong cơn tuyệt vọng, cô tìm kiếm sự hướng dẫn tâm linh của thầy mo bộ tộc. Nhưng bà ta lại không báo trước cái chết của Sejuani. Thay vào đó, bà ta phán rằng Sejuani sau này sẽ chinh phục và thống nhất tất cả các bộ tộc vùng Freljord.

Hoàn toàn tin vào số mệnh của mình, Sejuani buộc bản thân phải chịu đựng những điều kiện vô cùng khắc nghiệt sẽ lấy mạng bất kì ai không có được ý chí sắt thép như cô. Cô tiến vào những cơn bão tuyết mà không đem thức ăn hay áo ấm, rèn luyện trong đó mặc cho những cơn gió buốt cắt vào da thịt. Cô thử sức với những chiến binh mạnh mẽ nhất của bộ tộc, từng người từng người một, cho đến khi đôi chân không còn đứng vững. Khi cô bước lên nắm quyền thủ lĩnh, Sejuani ra lệnh cho tất cả những chiến binh phải học tập mình. Dưới sự lãnh đạo của Sejuani, bộ tộc trở nên mạnh mẽ chưa từng thấy.

Cuối cùng thì một hành động cầu hòa, không phải một lời gây chiến, lại đánh dấu mốc bắt đầu cho công cuộc chinh phục của Sejuani. Vào ngày đầu tiên của mùa đông, đoàn sứ giả từ bộ tộc của Ashe đến gặp Sejuani để tiến cống ngũ cốc từ Avarosa. Thông điệp của Ashe rất rõ ràng: nếu Sejuani thống nhất với bộ tộc của Ashe, tộc Vuốt đông sẽ không bao giờ phải chịu đói khổ nữa. Với Sejuani, thứ cống phẩm đó là một lời xúc phạm. Ở bộ tộc của Ashe, cô ta thấy chỉ những người đàn ông và phụ nữ, yếu đuối và mềm yếu, những kẻ chỉ biết trồng trọt thay vì chiến đấu. Cô ta căm ghét những kẻ như vậy.

Sejuani tập hợp bộ tộc của mình lại và đốt sạch tất cả cống phẩm. Cô tuyên bố rằng hành động từ thiện từ Ashe sẽ chỉ đem đến sự yếu đuối. Sau khi tước đi nhu yếu phẩm của đoàn sứ giả, Sejuani đuổi họ về với một lời nhắn: tộc Vuốt Đông sẽ chứng minh với tộc Avarosa rằng chỉ có kẻ mạnh mới tồn tại được ở Freljord. Khi đống ngũ cốc vẫn đang bùng cháy sau lung, Sejuani lên đường cùng với đội quân của mình để khởi đầu bài đầu tiên trong số nhiều bài học đau đớn khác trong tương lai.

Dưới đây là 50 hình ảnh và nền tướng Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong game liên minh huyền thoại – LOL chất lượng full hd:

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 1

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 2

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 3

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 4

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 5

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 6

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 7

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 8

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 9

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 10

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 11

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 12

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 13

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 14

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 15

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 16

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 17

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 18

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 19

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 20

hình nền tướng Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông trong liên minh số 21

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.