Chia sẻ top 50 ảnh bìa Facebook đẹp và độc nhất cho ngừoi dùng cá tính

ảnh bìa Facebook đẹp và độc

Blog Chia sẻ top 50 ảnh bìa Facebook đẹp và độc nhất cho ngừoi dùng cá tính, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Quan niệm về cái đẹp là vấn đề muôn thuở. Mỗi người có một quan niệm về cái đẹp riêng vậy thì cùng nhau tìm hiểu nguồn gốc của tiêu chuẩn cái đẹp nhé.
Để hiểu rõ hơn quan niệm về cái đẹp ta cần đi từ nguồn gốc cái đẹp [Esthétique] là từ tiếng Pháp có nghĩa là Mỹ học/ Thẩm mỹ/ Ý thức cái đẹp.
Nếu lần theo gốc gác của từ [Esthétique] thì có thểtheo câu từcủa 1 nhà Mỹ học người Đức – Baumgarten từ250 năm trước (1714- 1762). Trong cuốn “Mỹ học cảm tính” ông đã sử dụng từ [Esthétique] và định nghĩa từ “cái Đẹp” là đối tượng đem đến cảm giác thỏa mãn và sảng khoái cho con người. Từ đó vềsau người ta sửdụng từ
[Esthétique] là để nói cái đẹp. Nghĩa là bản chất của [Esthétique] là hiện thực hóa ước muốn trở nên đẹp hơn từ trong sâu thẳm mỗi người, đem lại cho họhạnh phúc và cảm giác thỏa mãn.

Mời xem thêm: Top 50 ảnh bìa Facebook đẹp nhất siêu yêu nhất định phải thử

Dưới đây, Blog Chia sẻ top 50 ảnh bìa Facebook đẹp và độc nhất cho ngừoi dùng cá tính, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa Facebook đẹp và độc1ảnh bìa Facebook đẹp và độc2ảnh bìa Facebook đẹp và độc3

ảnh bìa Facebook đẹp và độc4

ảnh bìa Facebook đẹp và độc5

ảnh bìa Facebook đẹp và độc6

ảnh bìa Facebook đẹp và độc7

ảnh bìa Facebook đẹp và độc8

ảnh bìa Facebook đẹp và độc9

ảnh bìa Facebook đẹp và độc10

ảnh bìa Facebook đẹp và độc11

ảnh bìa Facebook đẹp và độc12

ảnh bìa Facebook đẹp và độc13

ảnh bìa Facebook đẹp và độc14

ảnh bìa Facebook đẹp và độc15

ảnh bìa Facebook đẹp và độc16

ảnh bìa Facebook đẹp và độc17

ảnh bìa Facebook đẹp và độc18

ảnh bìa Facebook đẹp và độc19

ảnh bìa Facebook đẹp và độc20

ảnh bìa Facebook đẹp và độc21

ảnh bìa Facebook đẹp và độc22

ảnh bìa Facebook đẹp và độc23

ảnh bìa Facebook đẹp và độc24

ảnh bìa Facebook đẹp và độc25

Sưu tầm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.