Bộ sưu tập hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính

Hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính số 16

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền trò chơi điều khiển bóng sắt pinball thú vị và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Pinball là dạng trò chơi arcade mà người chơi ghi điểm bằng cách điều khiển một hay nhiều quả bóng sắt trên sân chơi bên trong một tủ kính gọi là máy pinball. Mục tiêu chính của trò chơi là ghi càng nhiều điểm càng tốt. Nhiều máy chơi piball hiện đại tích hợp một “câu chuyện” mà trong đó người chơi phải hoàn thành các mục tiêu nhất định theo cách nào đó để trọn vẹn cốt truyện. Người chơi thường kiếm được nhiều điểm bằng cách chinh phục trò chơi bằng nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một mục tiêu mà bóng đập trúng sẽ cho người chơi một số điểm nhất định. Bên dưới sân chơi của trò chơi pinball có một cái rãnh, người chơi phải ngăn không cho bóng rớt xuống rãnh đó bằng các tay đập. Trò chơi kết thúc khi bóng rơi xuống rãnh một số lần nhất định. Mục tiêu phụ là tối đa hóa thời gian chơi (bằng cách kiếm thêm “bóng” và giữ bóng lâu nhất có thể), và có thể kiếm thêm xu bằng cách đạt điểm số cao hoặc thông qua các phương pháp khác.

Cách đặt cược Pinball dễ dàng nhất. Đối với một trò chơi đánh bạc may mắn thì việc đặt cược sẽ thao tác hoàn toàn trên máy tính. Các bạn thay vì mua xu/xèng thì chỉ cần nạp tiền vào tài khoản và sẽ nhận được số bet cược ảo tương ứng. Hãy sử dụng các bet này để tiến hành mua bóng và nhận những phần thưởng hấp dẫn mà bạn nhận được trong mỗi lượt bắn bóng. Để đặt bet cược trong mỗi trò chơi Pinball may mắn thì bạn cần chọn bet cho mỗi trái bóng (bet per ball). Mức thấp nhất là 1 và cao nhất là 100 bet. Người chơi có thể thay đổi mức này dựa vào việc sử dụng các biểu tượng “+” hoặc “-” bên cạnh. Sau khi đã chọn được mức cược thì việc còn lại là ấn nút khởi động (Shoot) và chờ đợi kết quả. Mẹo chơi ở đây là chúng ta cần quan sát chuỗi mũi tên ở dưới biểu tượng này. Hãy để ý chuyển động của chúng để chọn lực đẩy bóng khỏi lỗ. Nếu mũi tên về bên trái thì nghĩa là lực này khá nhỏ. Ngược lại mũi tên di chuyển nhiều về bên phải thì lực khá mạnh. Trong trò chơi Pinball này bạn nên chọn lực mạnh để bóng bay xa hơn, đập và nhiều chướng ngại vật hơn.

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền trò chơi board game Monopoly cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính:

Hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính số 1

Hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính số 2

Hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính số 3

Hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính số 4

Hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính số 5

Hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính số 6

Hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính số 7

Hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính số 8

Hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính số 9 Hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính số 10

Hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính số 11

Hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính số 12

Hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính số 13

Hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính số 14

Hình nền trò bóng sắt pinball cho máy tính số 15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.