Bộ sưu tập hình nền tiền vệ bóng bầu dục Cam Newton cho máy tính

Hình nền cầu thủ bóng bầu dục Cam Newton cho máy tính số 14

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền chàng tiền vệ bóng đá Mỹ cho đội New England Patriots, Cam Newton và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Cameron Jerrell Newton (sinh ngày 11 tháng 5 năm 1989) là một tiền vệ bóng đá người Mỹ cho đội New England Patriots của National Football League (NFL). Trước đây anh ấy đã chơi chín mùa giải với Carolina Panthers , người đã chọn anh ấy đầu tiên trong Tổng thể NFL Draft năm 2011 . Newton đã có thời gian thi đấu bóng đá đại học tại Florida và Blinn trước khi gia nhập Auburn , nơi anh giành chức vô địch quốc gia Bowl Champion Series và Heisman Trophy vào năm 2010. Biệt danh ” Super Cam”, anh ấy là người dẫn đầu sự nghiệp của NFL trong các pha chạm bóng lao tới ở vị trí tiền vệ ở tuổi 70.

Newton đã tạo ra một tác động trong mùa giải đầu tiên của mình khi anh ấy lập kỷ lục tân binh về chuyền (4.051) và lao (706) bởi một tiền vệ, giành giải Tân binh tấn công của năm trong quá trình này. Tiền vệ tân binh đầu tiên của giải đấu ném 4.000 mét trong một mùa giải và là người đầu tiên ném xa 400 mét trong trận ra mắt NFL, anh ấy cũng lập kỷ lục mùa giải về số lần chạm bóng lao tới của tiền vệ là 14. Giữa năm 2013 và năm 2017, Newton đã dẫn dắt Panthers đến ba chức vô địch và bốn lần tham dự playoff. Mùa giải thành công nhất của anh ấy đến vào năm 2015 khi anh ấy được vinh danh là Cầu thủ có giá trị nhất (MVP) và giúp Carolina có được kỷ lục 15–1 tốt nhất nhượng quyền thương mại trên đường tham dự Super Bowl trongGiải Super Bowl 50 . Anh ấy là một trong bốn hậu vệ người Mỹ gốc Phi giành được MVP NFL và là người đầu tiên duy nhất nhận được nó.

Sau chiến dịch MVP của mình, Newton phải vật lộn với chấn thương khi Panthers chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp một lần trong bốn mùa giải tiếp theo của họ. Sau khi bỏ lỡ phần lớn mùa giải 2019 vì phẫu thuật, anh đã được Carolina trả tự do. Newton sau đó đã ký hợp đồng với Patriots để kế nhiệm Tom Brady rời đi làm tiền vệ bắt đầu của họ cho năm 2020.

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền đội bóng bầu dục Mỹ Buffalo Bills cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền tiền vệ bóng bầu dục Cam Newton cho máy tính:

Hình nền cầu thủ bóng bầu dục Cam Newton cho máy tính số 1

Hình nền cầu thủ bóng bầu dục Cam Newton cho máy tính số 2

Hình nền cầu thủ bóng bầu dục Cam Newton cho máy tính số 3

Hình nền cầu thủ bóng bầu dục Cam Newton cho máy tính số 4

Hình nền cầu thủ bóng bầu dục Cam Newton cho máy tính số 5

Hình nền cầu thủ bóng bầu dục Cam Newton cho máy tính số 6

Hình nền cầu thủ bóng bầu dục Cam Newton cho máy tính số 7

Hình nền cầu thủ bóng bầu dục Cam Newton cho máy tính số 8

Hình nền cầu thủ bóng bầu dục Cam Newton cho máy tính số 9

Hình nền cầu thủ bóng bầu dục Cam Newton cho máy tính số 10

Hình nền cầu thủ bóng bầu dục Cam Newton cho máy tính số 11

Hình nền cầu thủ bóng bầu dục Cam Newton cho máy tính số 12

Hình nền cầu thủ bóng bầu dục Cam Newton cho máy tính số 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.