Bộ sưu tập hình nền thần chết cực ngầu cho điện thoại

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại

Đừng bỏ lỡ bộ hình nền thần chết ngầu, thần chết đáng yêu, thần chết hài hước để tăng phần độc đáo cho chiếc iphone hay android của bạn.

Phép nhân cách hóa cái chết thành một thực thể sống, có khả năng hiểu biết và nhận thức (còn gọi là tử thần hoặc thần chết) là một khái niệm đã tồn tại trong các xã hội của loài người từ khi chúng ta mới biết dùng ngôn ngữ để ghi lại lịch sử. Thần Chết cũng coi là một vị Thần.

Tử thần không phải là những người cai quản địa ngục như Hades hay Diêm vương, Tử thần thường là những sứ giả đưa linh hồn con người vào cõi âm. Nếu như con người muốn đón nhận cái chết một cách nhẹ nhàng hơn, tại sao hình ảnh của Tử thần không đẹp đẽ, thân thiện?

Trong một số tôn giáo, con người được sinh ra hoàn hảo, bất tử như các vị thần nhưng sau đó bị trừng phạt và đánh mất đi sự bất tử của mình. Một trong những ví dụ có thể tìm thấy trong Sách Sáng thế – Book of Genesis, câu chuyện về những con người đầu tiên: Adam và Eva. Chúa giao cho Adam trọng trách trông coi và thu hoạch vườn Địa đàng, nhưng duy nhất cây của trí tuệ là không được động vào. Satan, trong lốt một con rắn, đã lừa Eva ăn trái cấm. Adam cũng ăn quả cây trí tuệ mặc dù biết đó là hành động sai. Chúa đã trừng phạt họ bằng cách đày họ xuống hạ giới và lấy đi sự hoàn hảo của họ.

Trong một số nền văn hóa khác, miêu tả con người được sinh ra trần tục và đang cố gắng tìm kiếm sự bất tử nhưng không thành công. Sử thi Gilgamesh kể lại một câu chuyện như vậy. Gilgamesh là con trai của một nữ thần và một vị vua loài người, tuy nhiên, như những bán thần khác, ông ta không được kế thừa sự bất tử từ mẹ. Gilgamesh trên con đường đi tìm sự bất tử của mình đã gặp Utnapishtim – một người được thần thánh ban cho cuộc sống vĩnh viễn. Utnapishtim đã hứa ban cho Gilgamesh sự sống bất tử giống như của ông nếu Gilgamesh có thể thức trắng 1 tuần liên tục. Tuy thất bại trong thử thách này nhưng Gilgamesh vẫn nhận được phần thưởng là một cái cây có thể biến chủ nhân của nó trẻ lại. Trên đường về quê nhà, một con rắn đói đã ăn mất cái cây thần kỳ đó, Gilgamesh mãi mãi mất đi cơ hội để trở nên bất tử.

Không chỉ chạy trốn hay chiến đấu chống lại cái chết, con người còn tái định nghĩa cái chết, biến nó thành một khái niệm dễ chịu hơn là sự tan biến đơn thuần. Tử thần là một khái niệm được con người đặt ra để cụ thể hóa cái chết, để làm cho cái chết nhẹ nhàng hơn.

Mời xem thêm: Hình nền những bông hoa tulip rực rỡ sắc màu cho điện thoại

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền thần chết cực ngầu cho điện thoại:

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 1

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 2

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 3

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 4

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 5

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 6

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 7

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 8

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 9

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 10

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 11

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 12

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 13

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 14

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 15

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 16

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 17

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 18

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 19

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 20

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 21

Hình nền thần chết độc đáo cho điện thoại 22

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.