Bộ sưu tập hình nền quả trứng độc đáo cho máy tính

Hình nền quả trứng cho máy tính số 21

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những quả trứng được tô vẽ nhiều màu sắc, quả trứng xếp hình nghệ thuật độc đáo và tải về cho máy tính, laptop.

Trứng (miền Nam gọi là hột) là sản phẩm động vật từ các loại gia cầm, chim chóc đẻ ra, thường được sử dụng làm nguồn thức ăn cung cấp protein cho người. Bề ngoài của trứng thường có hình bầu dục, hai đầu không cân bằng, một to một nhỏ. Các loại trứng phổ biến nhất là trứng gà, trứng vịt (trứng lộn), trứng chim cút (trứng cút) ngoài ra còn có trứng ngỗng, trứng đà điểu.

Lòng đỏ được hình thành trong buồng trứng. Sau khi lòng đỏ “trưởng thành”, nó sẽ rời khỏi buồng trứng, rồi từ trong miệng phễu ở phần trên của ống dẫn trứng đi vào trong ống dẫn trứng, và di chuyển về phía dưới đến chỗ phình to của ống dẫn trứng. Ở đây có thể tiết ra một lượng lớn anbumin, bọc bên ngoài lòng đỏ, hình thành một lớp lòng trắng dày trong suốt.

Sau khoảng 2 đến 3 tiếng đồng hồ, nó từ chỗ phình to của ống dẫn trứng ép vào phần ống hẹp, và tại đây hình thành màng vỏ. Sau khi trải qua hơn một giờ, nó lại bị ép vào tử cung (vách dày, có cấu tạo cơ phát triển), vỏ trứng được hình thành trong tử cung và cả quả trứng hoàn chỉnh được hình thành. Trong quá trình hình thành quả trứng này phải nằm lại trong tử cung từ 18 đến 20 giờ, rồi sau đó cơ tử cung co bóp, đẩy trứng qua xoang bài tiết sinh dục rồi ra ngoài cơ thể.

Trứng gà sở dĩ một đầu to một đầu nhỏ là do trong quá trình hình thành bị đầu trên của ống dẫn trứng dồn ép từng đoạn một đi xuống. Đầu trứng này bị dồn ép, lòng trắng và màng vỏ bị đẩy sang phải rồi lại sang trái, vì thế mà đầu trứng này phình to, sau khi vỏ hình thành xong thì được cố định lại. Ngược lại, đầu kia của quả trứng hướng xuống đoạn dưới của ống dẫn, do đó vừa đi nó vừa chèn vào ống dẫn trứng, làm cho ống này mở rộng để trứng dễ di chuyển xuống tử cung. Lực dồn ép của ống dẫn vào quả trứng làm cho đầu nhỏ hình thành rồi định hình dần. Khi trứng vào đến tử cung, đầu nhỏ hướng về phía đuôi gà, còn đầu to hướng ngược lại.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền quả sung tím ruột đỏ cực độc đáo cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền quả trứng độc đáo cho máy tính:

Hình nền quả trứng cho máy tính số 1

Hình nền quả trứng cho máy tính số 2

Hình nền quả trứng cho máy tính số 3

Hình nền quả trứng cho máy tính số 4

Hình nền quả trứng cho máy tính số 5

Hình nền quả trứng cho máy tính số 6

Hình nền quả trứng cho máy tính số 7

Hình nền quả trứng cho máy tính số 8

Hình nền quả trứng cho máy tính số 9

Hình nền quả trứng cho máy tính số 10

Hình nền quả trứng cho máy tính số 11

Hình nền quả trứng cho máy tính số 12

Hình nền quả trứng cho máy tính số 13

Hình nền quả trứng cho máy tính số 14

Hình nền quả trứng cho máy tính số 15

Hình nền quả trứng cho máy tính số 16

Hình nền quả trứng cho máy tính số 17

Hình nền quả trứng cho máy tính số 18

Hình nền quả trứng cho máy tính số 19

Hình nền quả trứng cho máy tính số 20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.