Bộ sưu tập hình nền món ăn từ tôm hùm lobster hấp dẫn cho máy tính

Hình nền tôm hùm lobster cho máy tính số 11

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những món ăn được làm từ tôm hùm lobster cực ngon mắt, đã thèm và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Họ Tôm hùm càng (danh pháp khoa học: Nephropidae) là tên gọi dùng để chỉ một họ chứa các loài tôm hùm. Họ Tôm hùm càng có đặc điểm gồm thân dài và có một cái đuôi cơ bắp, hầu hết họ tôm hùm này đều có một đôi càng lớn và đầy sức mạnh. Các loài tôm này sống ở biển trong điều kiện sống khắt khe với vùng biển ấm, lặng, ở các khe hoặc hang hốc dưới đáy biển và là một loại hải sản có giá trị, việc khai thác, nuôi trồng tôm hùm có vai quan trọng về kinh tế và thường là một trong những mặt hàng có lợi nhuận nhất trong khu vực ven biển ở các quốc gia có phân bố loài này.

Tôm hùm có trọng lượng trung bình tối đa 9 kg. Người ta đã phát hiện nhiều con tôm hùm với kích thước lớn. Khối lượng kỷ lục của một con tôm hùm càng có thể lên đến 12 kg, con tôm hùm khổng lồ với trọng lượng 12 kg và sở hữu những chiếc càng đủ cứng để làm gãy cánh tay của một người đàn ông. Theo sách Guinness, con tôm hùm to nhất thế giới từng được phát hiện cho tới nay là con tôm bị bắt ở ngoài khơi Nova Scotia (Canada) năm 1977, nặng 20 kg, chiều dài có thể lên đến 90 cm và tuổi của tôm hùm có thể lên đến mốc 100 tuổi.

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền quả kiwi thơm ngọt cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền món ăn từ tôm hùm lobster hấp dẫn cho máy tính:

Hình nền tôm hùm lobster cho máy tính số 1

Hình nền tôm hùm lobster cho máy tính số 2

Hình nền tôm hùm lobster cho máy tính số 3

Hình nền tôm hùm lobster cho máy tính số 4

Hình nền tôm hùm lobster cho máy tính số 5

Hình nền tôm hùm lobster cho máy tính số 6

Hình nền tôm hùm lobster cho máy tính số 7

Hình nền tôm hùm lobster cho máy tính số 8

Hình nền tôm hùm lobster cho máy tính số 9

Hình nền tôm hùm lobster cho máy tính số 10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.