Bộ sưu tập hình nền logo của CLB bóng đá A.S Roma cho máy tính

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 18

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những chiếc logo ấn tượng của câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới A.S Roma và tải về cho máy tính, laptop.

A.S. Roma, tên đầy đủ là Associazione Sportiva Roma (Hiệp hội Thể thao Roma) là một đội bóng thủ đô của Ý, các biệt danh là Giallorossi (vàng-đỏ), La Magica, I Lupi, Capitolini. Hiện tại đang thi đấu tại Serie A. Trang phục truyền thống là màu mận chín với viền vàng, quần trắng và tất đen. Sân vận động chính hiện tại của đội bóng là Olimpico có sức chứa 72.700 người, là nơi thường xuyên diễn ra các trận đấu quan trọng của đội tuyển quốc gia Ý. Olympico cũng là sân nhà của câu lạc bộ cùng thành phố SS Lazio và trận đấu giữa hai đội thường là những trận derby căng thẳng. Câu lạc bộ này thành lập vào năm 1927, muộn hơn kình địch SS Lazio 27 năm (SS Lazio thành lập năm 1900). Chức vô địch Scudetto lần đầu tiên họ giành được vào mùa giải 1941-1942.

Associazione Sportiva Roma được thành lập vào mùa hè năm 1927 bởi Italo Foschi, người đã khởi nguồn cho việc hợp nhất ba câu lạc bộ đã tồn tại ở Roma là: Roman, Alba-Audace và Fortitudo. Người mong muốn sự hợp nhất này là nhà độc tài Benito Mussolini, với mong muốn có một đội bóng mạnh ở thủ đô đủ để cạnh tranh với các câu lạc bộ miền Bắc Italia. Chỉ một mình Lazio là câu lạc bộ lớn duy nhất ở Roma vẫn đứng độc lập vì đã có một vị thế nhất định tại thời điểm đó.

Đội thi đấu những mùa bóng đầu tiên tại sân vận động Motovelodromo Appio, trước khi chuyển về khu lao động Testaccio, thi đấu tại sân Campo Testaccio; với đặc điểm là khán đài hoàn toàn bằng gỗ được khánh thành vào tháng 11 năm 1929. Lần đầu tiên Roma để lại dấu ấn của mình là tại mùa giải 1930–31, khi đội giành ngôi á quân và chỉ chịu đứng sau Juventus. Đội trưởng Attilio Ferraris cùng Guido Masetti, Fulvio Bernardini và Rodolfo Volk là những trụ cột của Roma trong giai đoạn này.

Xem thêm: Bộ sưu tập hình nền logo CLB bóng đá A.C Milan cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền logo của CLB bóng đá A.S Roma cho máy tính:

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 12

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 13

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 14

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 15

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 16

Hình nền đội bóng as roma cho máy tính số 17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.