Bộ sưu tập hình nền logo CLB bóng đá A.C Milan cho máy tính

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 25

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những logo của câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới A.C Milan và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Associazione Calcio Milan S.p.A. (phát âm tiếng Ý: [assotʃatˈtsjoːne ˈkaltʃo ˈmiːlan]; tiếng Việt: Công ty cổ phần Câu lạc bộ bóng đá Milan, thường được biết đến với tên gọi tắt A.C. Milan, AC Milan hay đơn giản là Milan) là một câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại thành phố Milano, Ý được thành lập ngày 16 tháng 12 năm 1899. Đội bóng hiện đang thi đấu tại Serie A, hạng đấu cao nhất của Giải vô địch bóng đá quốc gia Ý và có hệ số UEFA, chỉ số dựa trên thành tích trong 5 mùa giải cấp châu lục gần nhất của câu lạc bộ, đứng thứ 11 ở châu Âu. AC Milan có 18 danh hiệu quốc tế trong đó có 4 Cúp Liên lục địa/Cúp thế giới các câu lạc bộ, 5 Siêu cúp châu Âu, 7 Cúp C1/UEFA Champions League và 2 UEFA Cup Winners’Cup.

Nếu như ở đấu trường châu Âu, Milan là câu lạc bộ Ý có nhiều danh hiệu nhất thì tại giải vô địch bóng đá quốc gia Ý, câu lạc bộ có thành tích xếp thứ hai, sau Juventus và ngang bằng với Inter Milan, với 18 danh hiệu vô địch quốc gia (Scudetto), 5 Cúp quốc gia và 5 Siêu cúp quốc gia. Trong lịch sử của mình, A.C. Milan đã từng hai lần phải xuống chơi tại Serie B trong các năm 1980 và 1982, trong đó lần đầu tiên là do án phạt của Liên đoàn bóng đá Ý vì Milan có dính líu tới vụ bê bối dàn xếp tỉ số Totonero. Vào đầu thập niên 2000 đội bóng còn dính líu tới một vụ bê bối bóng đá khác có tên Calciopoli. Đây cũng là câu lạc bộ đầu tiên từng có cầu thủ chiếm chọn cả ba vị trí đầu tiên của cuộc bình chọn Quả bóng vàng châu Âu và cũng là câu lạc bộ đầu tiên làm được điều này hai lần. Đó là vào hai năm 1988 khi bộ ba người Hà Lan của Milan là Marco van Basten, Ruud Gullit và Frank Rijkaard lần lượt xếp thứ nhất, nhì và ba trong cuộc bình chọn, và 1989 với các cầu thủ Marco van Basten, Franco Baresi và Frank Rijkaard (phải đến vào năm 2010, mới có một câu lạc bộ khác là F.C. Barcelona mới có lần đầu lập được thành tích này). Trong một cuộc thăm dò của tạp chí World Soccer thực hiện vào năm 2007, đội hình A.C. Milan với bộ ba “Hà Lan bay” Gullit-Rijkaard-Van Basten dưới thời huấn luyện viên Arrigo Sacchi được bầu chọn là đội hình cấp câu lạc bộ mạnh nhất trong lịch sử và tính chung chỉ thua đội hình các đội tuyển quốc gia Brasil năm 1970, Hà Lan năm 1974 và Hungary giai đoạn 1953-1954.

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền cốc sữa chua hoa quả đẹp mắt cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền logo CLB bóng đá A.C Milan cho máy tính:

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 12

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 13

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 14

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 15

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 16

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 17

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 18

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 19

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 20

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 21

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 22

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 23

Hình nền đội bóng ac milan cho máy tính số 24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.