Bộ sưu tập hình nền kẹo xốp Marshmallow nhiều màu sắc cho máy tính

Hình nền kẹo marshmallow cho máy tính số 16

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những viên kẹo marshmallow nhiều hình dáng, màu sắc hấp dẫn và tài về cho máy tính, laptop, macbook.

Marshmallow là một loại kẹo dạng dẻo như cao su với thành phần chính là đường, nước và gelatin, phẩm màu, một số còn có trứng (albumin) và các phụ gia khác. Marshmallow tự nhiên thường có màu trắng và chỉ bao gồm 2 thành phần chính là đường và gelatin.

Vị ngọt của marshmallow chủ yếu là do đường sucrose (còn gọi là đường mía). Khác với loại đường trắng tinh luyện dùng trong ăn uống hàng ngày, loại đường này không bị mất đi các khoáng chất như canxi, magiê, kali và sắt. Có thể ăn trực tiếp kẹo marshmallow hoặc kết hợp với đồ uống, hay dùng để trang trí bánh ngọt, nướng kèm với bánh quy xốp và socola. Khi cho vào bánh ngot, marshmallow tạo độ dai và mềm cho bánh.

Ngay từ thời Ai Cập cổ đại, người ta đã tạo ra Marshmallow từ nhựa cây Althaea Officinalis (hay còn gọi là cây Marshmallow) kết hợp với các loại hạt và mật ong tạo ra một loại kẹo thuốc để trị đau họng. Sang thời cận đại, phần lõi của thân cây Marshmallow được sử dụng để nấu với siro đường tạo thành loại kẹo mềm – dai.

Bước sang đầu thế kỷ XIX, những nhà sản xuất kẹo ở Pháp thử nghiệm phương pháp chế biến mới bằng cách trộn phần lõi thân cây Marshmallow vào lâu hơn để kẹo có độ dai và ngọt hơn. Sau đó, các nhà sản xuất nước này bắt đầu cho thêm lòng trắng trứng, tinh bột ngô, gelatin để kẹo dai hơn và cho phép tạo hình thành nhiều hình dạng khác nhau.

Ngày nay, công nghệ và công thức sản xuất kẹo Marshmallow đã khác trước rất nhiều. Kẹo Marshmallow hiện được tạo nên từ siro ngô, nước, đường, bột màu thực phẩm , vani… một số loại còn có cả trứng – được nấu sôi trong khoảng thời gian chính xác. Hỗn hợp này sẽ được trộn thêm Gelatin để làm đông, rồi mang đi làm lạnh. Kẹo sau đó sẽ được ép đùn để tạo hình dáng và phủ tinh bột ngô ngoài cùng.

Xem thêm: Bộ sưu tập hình nền món ăn từ tôm hùm lobster hấp dẫn cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền kẹo xốp Marshmallow nhiều màu sắc cho máy tính:

Hình nền kẹo marshmallow cho máy tính số 1

Hình nền kẹo marshmallow cho máy tính số 2

Hình nền kẹo marshmallow cho máy tính số 3

Hình nền kẹo marshmallow cho máy tính số 4

Hình nền kẹo marshmallow cho máy tính số 5

Hình nền kẹo marshmallow cho máy tính số 6

Hình nền kẹo marshmallow cho máy tính số 7

Hình nền kẹo marshmallow cho máy tính số 8

Hình nền kẹo marshmallow cho máy tính số 9

Hình nền kẹo marshmallow cho máy tính số 10

Hình nền kẹo marshmallow cho máy tính số 11

Hình nền kẹo marshmallow cho máy tính số 12

Hình nền kẹo marshmallow cho máy tính số 13

Hình nền kẹo marshmallow cho máy tính số 14

Hình nền kẹo marshmallow cho máy tính số 15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.