Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá Ukraina FC Dynamo Kyiv cho máy tính

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 17

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền câu lạc bộ bóng đá FC Dynamo Kyiv và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Câu lạc bộ bóng đá Dynamo Kyiv là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Ukraina có trụ sở tại Kyiv. Được thành lập vào năm 1927 với tư cách là một phần của Hiệp hội thể thao Dynamo của Liên Xô, câu lạc bộ chơi ở giải Ngoại hạng Ukraina và chưa bao giờ bị xuống hạng ở một giải hạng thấp hơn. Nhà của họ là Khu liên hợp thể thao quốc gia Olimpiyskiy có sức chứa 70.050 người.

Kể từ năm 1936, Dynamo Kyiv đã dành toàn bộ lịch sử của mình ở giải đấu hàng đầu của bóng đá Liên Xô và sau này là Ukraine. Những giai đoạn thành công nhất của đội bóng này gắn liền với Valeriy Lobanovskyi, người đã huấn luyện đội bóng trong ba nhiệm kỳ, dẫn họ đến nhiều danh hiệu trong nước và châu Âu. Năm 1961, câu lạc bộ trở thành câu lạc bộ đầu tiên trong lịch sử bóng đá Liên Xô vượt qua được sự bá chủ của các câu lạc bộ có trụ sở tại Moscow trong Giải đấu hàng đầu Liên Xô. Sự đối đầu giữa Spartak Moscow-Dynamo Kyiv bắt đầu vào giữa những năm 1970, được nhiều người coi là một trong những cuộc đối đầu bóng đá thú vị nhất ở Liên Xô. Kể từ cuối những năm 1960, câu lạc bộ đã tham gia các giải đấu cấp châu lục của UEFA hầu như hàng năm. Đây là câu lạc bộ bóng đá Liên Xô đầu tiên tham gia các giải đấu châu Âu của UEFA, bắt đầu làm như vậy vào năm 1965.

Trong lịch sử của mình, Dynamo Kyiv đã giành được 16 chức vô địch giải đấu hàng đầu Ukraina, 13 chức vô địch giải đấu hàng đầu Liên Xô, 11 giải đấu cúp quốc gia Ukraina, 9 giải đấu cúp quốc gia Liên Xô và ba danh hiệu châu lục (bao gồm hai Cúp vô địch UEFA Cup). Cùng với Dinamo Tbilisi, họ là hai câu lạc bộ Liên Xô duy nhất thành công trong các giải đấu của UEFA. Đội đầu tiên của Dynamo trở thành đội cơ sở cho đội tuyển bóng đá quốc gia Liên Xô trong những năm 1970–1980 và đội tuyển bóng đá quốc gia Ukraine trong những năm 1990– 2000. Hai ngôi sao trên đỉnh của câu lạc bộ, mỗi ngôi sao biểu thị 10 mùa giải xuất sắc nhất mà Dynamo Kyiv đã giành được.

Câu lạc bộ đã được France-Presse công nhận là Câu lạc bộ Đông Âu của thế kỷ 20. 

Xem thêm: Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá FC Dallas cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá Ukraina FC Dynamo Kyiv cho máy tính:

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 12

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 13

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 14

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 15

Hình nền đội bóng FC Dynamo Kyiv cho máy tính số 16

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.