Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá Iran Esteghlal FC cho máy tính

Hình nền đội bóng esteghlal fc cho máy tính số 10

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền một trong những câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất ở Tehran và Iran Esteghlal FC và tải về cho máy tính, laptop.

Câu lạc bộ bóng đá Esteghlal Tehran (tiếng Ba Tư: باشگاه فوتبال استقلال تهران, Bashgah-e Futbal-e Esteqlâl Tehran), thường được gọi là Esteghlal, là một câu lạc bộ bóng đá của Iran có trụ sở tại thủ đô Tehran, thi đấu tại giải Persian Gulf Pro League. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1945 với tên gọi Docharkheh Savaran (tiếng Ba Tư: دوچرخه سواران; nghĩa là ‘người đi xe đạp’) và trước đây được gọi là Câu lạc bộ bóng đá Taj Tehran (tiếng Ba Tư: باشگاه فوتبال تاج تهران; nghĩa là ‘vương miện’) từ năm 1949 đến năm 1979. Câu lạc bộ là một phần của câu lạc bộ đa môn thể thao Esteghlal của Công ty Văn hóa và Thể thao Iran (tiếng Ba Tư: شرکت فرهنگی ورزشی استقلال ایران). Họ là đội đầu tiên đạt được 1000 điểm trong Persian Gulf Pro League. 

Kể từ đầu mùa giải 1973–74, Esteghlal đã chơi các trận sân nhà tại Azadi, nơi có sức chứa 78.116 chỗ ngồi, mặc dù nó có thể chứa nhiều người hơn trong các trận đấu quan trọng. Esteghlal đã lập kỷ lục tham dự một trận đấu ở Giải vô địch các câu lạc bộ châu Á vào năm 1999 khi 125.000 người ủng hộ xem trận chung kết của họ với Júbilo Iwata ở Tehran. Câu lạc bộ được sở hữu và hỗ trợ bởi Bộ Thể thao và Thanh niên.

Esteghlal là một trong những câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất ở Tehran và Iran, và có bề dày lịch sử trong bóng đá Iran. Đây là một trong những câu lạc bộ được ủng hộ và thành công nhất trong bóng đá Iran, đã giành được hai danh hiệu AFC Champions League, tám danh hiệu quốc gia và kỷ lục bảy cúp quốc gia. Esteghlal cũng đang dẫn đầu bảng mọi thời đại của Persian Gulf Pro League. Danh hiệu lịch sử của câu lạc bộ đang giữ một vương miện, mang lại cho câu lạc bộ biệt danh Vương miện châu Á. Esteghlal có mối thù lâu dài với các đối thủ địa phương Persepolis được gọi là trận derby Sorkhabi (đỏ-xanh) hay derby Tehran.

Xem thêm: Bộ sưu tập hình nền cầu thủ bóng đá Erling Haaland cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá Iran Esteghlal FC cho máy tính:

Hình nền đội bóng esteghlal fc cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng esteghlal fc cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng esteghlal fc cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng esteghlal fc cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng esteghlal fc cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng esteghlal fc cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng esteghlal fc cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng esteghlal fc cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng esteghlal fc cho máy tính số 9

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.