Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá Fullham FC cho máy tính

Hình nền đội bóng Fullham FC cho máy tính số 13

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội bóng chuyên nghiệp đến từ Anh quốc Fullham FC và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Câu lạc bộ bóng đá Fulham là một câu lạc bộ bóng đá của hiệp hội chuyên nghiệp Anh có trụ sở tại Fulham, London. Họ hiện đang thi đấu tại Championship, hạng hai của hệ thống các giải bóng đá Anh. Được thành lập vào năm 1879, họ là câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất của London chơi chuyên nghiệp.

Câu lạc bộ đã trải qua 27 mùa giải ở giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh, phần lớn trong số đó đến vào hai giai đoạn trong những năm 1960 và 2000. Thời kỳ sau này gắn liền với cựu chủ tịch Mohamed Al-Fayed, sau khi câu lạc bộ leo lên từ hạng 4 vào những năm 1990. Fulham đã lọt vào hai trận chung kết lớn: năm 1975, họ thua 2–0 trước West Ham United trong trận Chung kết FA Cup với tư cách là đội hạng Nhì, và năm 2010, họ gặp Atlético Madrid trong trận Chung kết UEFA Europa League, thua 2-1 sau hiệp phụ. .

Những đối thủ chính của Fulham là với các câu lạc bộ đồng hương ở Tây London là Chelsea, Queens Park Rangers và Brentford. Câu lạc bộ đã sử dụng áo sơ mi trắng và quần đùi đen làm bộ quần áo thi đấu của mình vào năm 1903, được sử dụng kể từ đó.

Fulham được thành lập vào năm 1879 với tên gọi Fulham St Andrew’s Church Sunday School F.C., được thành lập bởi những người sùng bái (hầu hết là chuyên môn về cricket) tại Nhà thờ Anh trên đường Star, Tây Kensington (St Andrew’s, Fulham Fields). Nhà thờ mẹ của Fulham vẫn đứng cho đến ngày nay với tấm bảng kỷ niệm ngày thành lập đội. Họ đã giành được Cúp Nghiệp dư Tây London vào năm 1887 và, sau khi rút ngắn tên từ Fulham St Andrews thành hình thức hiện tại vào tháng 12 năm 1888, sau đó họ vô địch Giải Tây London vào năm 1893 ngay lần đầu tiên tham dự. Một trong những bộ trang phục thi đấu đầu tiên của câu lạc bộ là áo sơ mi nửa đỏ, nửa trắng với quần đùi trắng mặc trong mùa giải 1886–87. Fulham bắt đầu chơi trên sân hiện tại của họ tại Craven Cottage vào năm 1896, trận đấu đầu tiên của họ với đối thủ hiện không còn tồn tại Minerva. Fulham là một trong những câu lạc bộ lâu đời nhất được thành lập ở miền nam nước Anh hiện đang chơi bóng đá chuyên nghiệp, mặc dù có nhiều đội bóng không thuộc liên đoàn như Cray Wanderers của đội Kent đã có tuổi đời vài thập kỷ.

Xem thêm: Top hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá Fullham FC cho máy tính:

Hình nền đội bóng Fullham FC cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng Fullham FC cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng Fullham FC cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng Fullham FC cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng Fullham FC cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng Fullham FC cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng Fullham FC cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng Fullham FC cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng Fullham FC cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng Fullham FC cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng Fullham FC cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng Fullham FC cho máy tính số 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.