Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá Fenerbahce S.K cho máy tính

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 19

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội bóng đến từ Thổ Nhĩ Kì Fenerbahce S.K và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Fenerbahçe Spor Kulübü (‘Câu lạc bộ thể thao Fenerbahçe’), thường được gọi là Fenerbahçe (tiếng Thổ Nhĩ Kỳ: [feˈnæɾbahtʃe]), ​​là một câu lạc bộ thể thao Thổ Nhĩ Kỳ có trụ sở tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một câu lạc bộ thể thao đa năng lớn thi đấu các môn bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, điền kinh, bơi lội, chèo thuyền, chèo thuyền, đấm bốc và bóng bàn cùng nhiều môn khác, với nhiều danh hiệu lớn giành được trong mỗi bộ môn. Bộ môn bóng đá chuyên nghiệp là bộ phận đáng chú ý nhất. Fenerbahçe, thường được biết đến với cái tên không chính thức là Fener, là một trong những đội bóng thành công nhất và được hỗ trợ tốt nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, chưa bao giờ bị xuống hạng ở các hạng đấu thấp hơn, và hiện đang thi đấu tại Giải Siêu hạng Anh và Cúp Thổ Nhĩ Kỳ. Họ có biệt danh là Sarı Kanaryalar (tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là “Chim hoàng yến”) và chơi các trận đấu trên sân nhà tại Sân vận động Şükrü Saracoğlu, sân nhà truyền thống của họ ở Kadıköy, Istanbul. Tên của câu lạc bộ được dịch là “Ngọn hải đăng trong vườn” và đến từ khu phố Fenerbahçe của quận Kadıköy ở Istanbul.

Fenerbahçe đã giành được 19 danh hiệu Siêu cúp Thổ Nhĩ Kỳ, 6 cúp Thổ Nhĩ Kỳ và 9 siêu cúp Thổ Nhĩ Kỳ, trong số những người khác. Với tổng cộng 28 chức vô địch Thổ Nhĩ Kỳ (19 Super League, 6 National Division và 3 chức vô địch Giải vô địch bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ trước đây), Fenerbahçe đang giữ kỷ lục giành được nhiều danh hiệu vô địch quốc gia nhất. Câu lạc bộ cũng dẫn đầu bảng mọi thời đại của giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Trong môn bóng đá cấp câu lạc bộ quốc tế, Fenerbahçe đã giành được Cúp Balkans vào năm 1968, đây được đánh dấu là chiếc cúp vô địch quốc nội đầu tiên mà một câu lạc bộ bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ giành được. Trong các giải đấu của UEFA, Fenerbahçe đã lọt vào tứ kết ở Cúp các nhà vô địch UEFA Cup mùa giải 1963–64 và ở mùa giải 2007–08 của UEFA Champions League. Thành tích lọt vào bán kết của câu lạc bộ trong mùa giải 2012–13 của UEFA Europa League được đánh dấu là thành tích vĩ đại nhất của họ tại các đấu trường châu Âu. Fenerbahçe là thành viên của Hiệp hội Câu lạc bộ Châu Âu.

Fenerbahçe là một trong những câu lạc bộ thể thao Thổ Nhĩ Kỳ được hỗ trợ tốt nhất với hàng triệu người hâm mộ ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng như hàng triệu người khác trong cộng đồng Thổ Nhĩ Kỳ trên toàn thế giới. Câu lạc bộ có sự cạnh tranh lâu dài với các câu lạc bộ lớn khác của Istanbul, cụ thể là với Beşiktaş và Galatasaray. Trận Derby liên lục địa giữa Fenerbahçe và Galatasaray được coi là một trong những trận derby khốc liệt và gay cấn nhất trên thế giới. Tên của nó bắt nguồn từ thực tế là các câu lạc bộ nằm ở phía châu Á (Fenerbahçe) và châu Âu (Galatasaray) của eo biển Bosphorus ở Istanbul.

Xem thêm: Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá FC Zenit Saint Petersburg cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá Fenerbahce S.K cho máy tính:

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 12

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 13

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 14

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 15

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 16

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 17

Hình nền đội bóng Fenerbahce SK cho máy tính số 18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.