Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá FC Dallas cho máy tính

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 17

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Mỹ FC Dallas và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

FC Dallas là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại khu đô thị Dallas – Fort Worth. Câu lạc bộ cạnh tranh với tư cách là thành viên của Western Conference trong Giải bóng đá nhà nghề chính (MLS). Nhượng quyền thương mại bắt đầu hoạt động vào năm 1996 với tư cách là một câu lạc bộ điều lệ của giải đấu. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1995 với tên gọi Dallas Burn trước khi có tên hiện tại vào năm 2004. Dallas chơi các trận sân nhà tại Sân vận động Toyota dành riêng cho bóng đá có sức chứa 20.500 người (nằm ở Frisco, Texas), nơi họ đã chơi từ năm 2005. Trong những năm đầu của câu lạc bộ, Dallas đã chơi các trận sân nhà của họ ở Cotton Bowl. Đội thuộc sở hữu của Hunt Sports Group do hai anh em Clark Hunt và Dan Hunt, chủ tịch của đội, lãnh đạo. Gia đình Hunt cũng sở hữu các đội trưởng Kansas City của NFL và một phần của Chicago Bulls.

FC Dallas vào năm 2016 đã giành được Lá chắn ủng hộ đầu tiên của họ. Năm 2010, họ là á quân tại MLS Cup, để thua Colorado Rapids trong hiệp phụ. Đội đã hai lần vô địch cúp Hoa Kỳ mở rộng (vào năm 1997 và một lần nữa vào năm 2016). Chi nhánh USL thuộc sở hữu hoàn toàn của họ, North Texas SC, đã giành chức vô địch USL League One mùa thường lệ 2019 và danh hiệu vô địch tổng thể, danh hiệu giải hạng ba trong bóng đá Mỹ. Liên đoàn thống kê và lịch sử bóng đá quốc tế, trong Bảng xếp hạng các câu lạc bộ thế giới cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2016, đã xếp FC Dallas là câu lạc bộ tốt nhất thứ 190 trên thế giới và câu lạc bộ tốt thứ chín ở CONCACAF.

Toros, trong vài năm qua, đã nổi tiếng về việc phát triển cầu thủ của họ. Học viện và đội dự bị của họ đã sản sinh ra những cầu thủ đã ra đi và thi đấu ở nước ngoài, bao gồm các giải đấu / câu lạc bộ nổi tiếng ở châu Âu. Một số người chơi đó bao gồm Rogelio Funes Mori, Ramiro Funes Mori, Weston McKennie, Chris Richards và Reggie Cannon. 

Xem thêm: Top 30 hình nền CLB bóng đá FC Chronomorets Odesa cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá FC Dallas cho máy tính:

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 12

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 13

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 14

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 15

Hình nền đội bóng fc Dallas cho máy tính số 16

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.